Ancient Aliens (Season 3)

Người Ngoài Hành Tinh Thời Cổ Đại phần 3 (2011)

Ancient Aliens (Season 3)
Cộng đồng Hay.tv bầu chọn
0 lượt bình chọn 0%
trailer phim Người Ngoài Hành Tinh Thời Cổ Đại phần 3
Xem trailer

Thông tin phim

Đạo diễn: Kevin Burns
Thời lượng: 0 phút
Xuất xứ: Âu - Mỹ
Số tập: 16 tập
Nội dung:

Những vụ tử tự tập thể, hiến tế con người, những nghi lễ khủng khiếp...Trong suốt chiều dài lịch sử, con người mang những tham vọng sở hữu kiến thức từ thế giới khác, và đi theo điều đó là thực hiện những hành vi bạo lực kinh hoàng. Họ là những con người tiêu cực? Có phải họ mất trí? Hoặc có thể những tiếng nói trong đầu của họ thực sự có nguồn gốc ngoài trái đất? Và nếu như vậy, họ chỉ đơn giản là hiểu sai những thông điệp mà họ nhận được? Hoặc có thể sinh vật ngoài hành tinh đã có một chương trình nham hiểm?

Phần 3 của bộ film tài liệu Ancient Aliens (Người Ngoài Hành Tinh Thời Cổ Đại) tiếp tục trình bày lý luận và học thuyết của các nhà du hành vũ trụ cổ đại, khảo cổ học và các văn bản trong lịch sử về bằng chứng liên hệ giữa con người và sự sống ngoài trái đất.

Phim khai thác vấn đề liên quan đến phim Cowboys & Aliens (2011). Các tác giả nghiên cứu về các truyền thuyết phiêu lưu của nước Mỹ thời Viễn Tây ( American Old West) mà có thể liên quan đến người ngoài hành tinh như vụ rơi đĩa bay Aurora mà nghĩa trang dịa phương có thể còn giữ lại mảnh vỡ của đãi bay, các truyền thuyết của thổ dân châu Mỹ về Thunderbird, hay việc người dân địa phương bắn "con chim sắt" ở Tombstone, Arizona.

Ancient Aliens (Season 3) đưa ra giải thuyết về việc người ngoài hành tinh hỗ trợ con người trong quá khứ chế tạo các vũ khí hủy diệt, như thanh kiếm Excalibur của vua Athur (nước Anh), "Súng phun lửa" của đế quốc Byzantines, hay việc chế tạo thuốc nổ của Trung Quốc. Đặc biệt, tập phim đưa ra giả thuyết rằng văn tự Hindu cổ Mahabharata mô tả cuộc chiến của các vị thần mà theo các tác giả hiện đại thì chính là những "vị thần ngoài hành tinh" đã sử dung các vũ khí hủy diệt hiện đại ngày nay như tên lửa đất đối không, bom hạt nhân; truyền thuyết Angkor Wat của Cambodia cũng có mô tả về việc sử dụng vũ khí tương tự như súng Laser trong các phim khoa học viễn tưởng ngày nay. (Khoa học hiện đại vẫn chưa phát triển được nguồn phát Laser công suất lớn để có thể chế tạo súng).

Phim liên quan

Xem tất cả
Bước Ngoặt Đáng Nhớ Bước Ngoặt Đáng Nhớ
100%100% - 5 bình luận
Đội Vệ Binh Tinh Nhuệ Đội Vệ Binh Tinh Nhuệ
100%100% - 5 bình luận
Quỷ Lùn Tinh Nghịch Quỷ Lùn Tinh Nghịch
100%100% - 7 bình luận
Chuyện Tình Ngang Trái Chuyện Tình Ngang Trái
100%100% - 5 bình luận
Cặp đôi ngoại cảm Cặp đôi ngoại cảm
100%100% - 1 bình luận
Điểm do người dùng chấm
Tuyệt vời
0
Hay
0
Bình thường
0
Không hay
0
Tệ
0
Mời bạn đánh giá theo thang điểm
Bạn đã nhập 0 ký tự