Người Ngoài Hành Tinh Thơi Cổ Đại phần 2

Thời lượng: 0"

Xuất xứ: Âu - Mỹ

Thể loại: Tài liệu, Khoa học giả tưởng

Ra mắt: 28/10/2010

Người Ngoài Hành Tinh Thơi Cổ Đại phần 2 2010

Ancient Aliens (Season 2)

Kỹ xảo - Hình ảnh
Diễn viên
Nhạc phim
Kịch bản

Bình luận của bạn?

0

Ancient Aliens phần 2 là một bộ phim tài liệu của Mỹ, được khởi chiếu vào ngày 20 Tháng Tư, 2010 trên kênh History Channel. Được sản xuất bởi Prometheus Entertainment, tiếp tục phần 1 là phần giới thiệu về khởi ...

Xem tiếp
Kevin Burns

Đạo diễn

Kevin Burns

Nội dung phim

Ancient Aliens phần 2 là một bộ phim tài liệu của Mỹ, được khởi chiếu vào ngày 20 Tháng Tư, 2010 trên kênh History Channel. Được sản xuất bởi Prometheus Entertainment, tiếp tục phần 1 là phần giới thiệu về khởi nguyên của loài người, trong suốt 10 tập của phần 2 này, bộ film tài liệu này trình bày lý luận và học thuyết của các nhà du hành vũ trụ cổ đại, khảo cổ học và các văn bản trong lịch sử về bằng chứng liên hệ giữa con người và sự sống ngoài trái đất.

Phim thảo luận về sự tồn tại của các nền văn minh bên trong lòng đất có thể của người ngoài hành tinh, với các bằng chứng về nhiều hang động, kiến trúc xây dựng bên trong lòng đất để con người có thể trú ngụ. Các tác giả cũng thảo luận về việc các bộ lạc của thổ dân châu Mỹ luôn tin rằng tổ tiên họ đến từ trong lòng đất. Phần cuối tập phim đề cập đến chuyến bay "vào tâm Trái Đất" của đô đốc Richard E.Byrd với mô tả về việc nhìn thấy các sinh vật thời tiền sử như voi Mammoth, hay khủng long cùng với việc chuyến thám hiểm Nam Cực của ông bị tấn công bởi các đĩa bay. Cuối tập phim, các tác giả nêu ra giả thuyết về Trái đất rỗng.

Phim có sự tham gia của các diễn viên như Robert Clotworthy, Giorgio Tsoukalos, David Childress, Philip Coppens... và một số diễn viên khác.


Hình ảnh

Phim cùng loại

Đánh giá phim
Đánh giá của bạn
Đánh giá phim Người Ngoài Hành Tinh Thơi Cổ Đại phần 2
Đang tải nội dung...
Top phim truyền hình
1. Hậu Duệ 2
Hậu Duệ 2

Descendants 2 - 2017

2. Người Phán Xử
Người Phán Xử

Người Phán Xử - 2017

3. Bí Mật Ngọt Ngào
Bí Mật Ngọt Ngào

My Secret Romance - 2017

4. 7 Ngày Làm Vương Hậu
7 Ngày Làm Vương Hậu

Seven Day Queen / Queen For Seven Days - 2017

8. Phồn Tinh Tứ Nguyệt
Phồn Tinh Tứ Nguyệt

Trời Sao Tháng Tư / Star April - 2017

10. Gifted
Gifted

Gifted - 2017