Ancient Aliens (Season 2)

Người Ngoài Hành Tinh Thơi Cổ Đại phần 2 (2010)

Ancient Aliens (Season 2)
Cộng đồng Hay.tv bầu chọn
0 lượt bình chọn 1 0%
trailer phim Người Ngoài Hành Tinh Thơi Cổ Đại phần 2
Xem trailer

Thông tin phim

Đạo diễn: Kevin Burns
Thời lượng: 0 phút
Xuất xứ: Âu - Mỹ
Số tập: 10 tập
IMDb:
Khởi chiếu: 28/10/2010
Nội dung:

Ancient Aliens phần 2 là một bộ phim tài liệu của Mỹ, được khởi chiếu vào ngày 20 Tháng Tư, 2010 trên kênh History Channel. Được sản xuất bởi Prometheus Entertainment, tiếp tục phần 1 là phần giới thiệu về khởi nguyên của loài người, trong suốt 10 tập của phần 2 này, bộ film tài liệu này trình bày lý luận và học thuyết của các nhà du hành vũ trụ cổ đại, khảo cổ học và các văn bản trong lịch sử về bằng chứng liên hệ giữa con người và sự sống ngoài trái đất.

Phim thảo luận về sự tồn tại của các nền văn minh bên trong lòng đất có thể của người ngoài hành tinh, với các bằng chứng về nhiều hang động, kiến trúc xây dựng bên trong lòng đất để con người có thể trú ngụ. Các tác giả cũng thảo luận về việc các bộ lạc của thổ dân châu Mỹ luôn tin rằng tổ tiên họ đến từ trong lòng đất. Phần cuối tập phim đề cập đến chuyến bay "vào tâm Trái Đất" của đô đốc Richard E.Byrd với mô tả về việc nhìn thấy các sinh vật thời tiền sử như voi Mammoth, hay khủng long cùng với việc chuyến thám hiểm Nam Cực của ông bị tấn công bởi các đĩa bay. Cuối tập phim, các tác giả nêu ra giả thuyết về Trái đất rỗng.

Phim có sự tham gia của các diễn viên như Robert Clotworthy, Giorgio Tsoukalos, David Childress, Philip Coppens... và một số diễn viên khác.

Phim liên quan

Xem tất cả
Bước Ngoặt Đáng Nhớ Bước Ngoặt Đáng Nhớ
100%100% - 5 bình luận
Đội Vệ Binh Tinh Nhuệ Đội Vệ Binh Tinh Nhuệ
100%100% - 5 bình luận
Quỷ Lùn Tinh Nghịch Quỷ Lùn Tinh Nghịch
100%100% - 7 bình luận
Chuyện Tình Ngang Trái Chuyện Tình Ngang Trái
100%100% - 5 bình luận
Điểm do người dùng chấm
Tuyệt vời
0
Hay
0
Bình thường
0
Không hay
0
Tệ
0