Men of Honor/ Người Đàn Ông Trọng Danh Dự

Người Làm Nên Lịch Sử (2000)

Men of Honor/ Người Đàn Ông Trọng Danh Dự
Cộng đồng Hay.tv bầu chọn
60%60%
2 lượt bình chọn 1 60%
trailer phim Người Làm Nên Lịch Sử
Xem trailer

Thông tin phim

Đạo diễn: George Tillman, Jr.
Thể loại: Tiểu sử, Truyền hình
Thời lượng: 129 phút
Xuất xứ: Âu - Mỹ
Số tập: 1 tập
IMDb:
Khởi chiếu: 10/11/2000
Nội dung:

Men of Honor là bộ phim sản xuất năm 2000, với sự tham gia của Robert De Niro và Cuba Gooding Jr. Bộ phim được đạo diễn bởi George Tillman, Jr. Nó được lấy cảm hứng từ câu chuyện có thật của Master Chief, cán bộ Tiểu thương Carl Brashear, thợ lặn người Mỹ gốc Phi đầu tiên ở Hải quân Hoa Kỳ.
Carl Brashear (Gooding Jr.) rời quê hương Kentucky và cuộc đời của một người nông dân năm 1948 bằng cách gia nhập Hải quân Hoa Kỳ. Là một thành viên của tàu cứu hộ USS Hoist, nơi ông được giao cho bếp, ông lấy cảm hứng từ sự dũng cảm của một trong những thợ lặn, Chief Petty để thực hiện công việc này. Anh ta quyết tâm vượt qua chủ nghĩa phân biệt chủng tộc và trở thành thợ lặn đầu tiên của Hải quân Mỹ da đen, thậm chí tuyên bố rằng anh ta sẽ trở thành thợ lặn bậc thầy. Cuối cùng ông được chọn để tham dự trường Diving and Salvage ở Bayonne, New Jersey, nơi ông đến như là một lớp học của thuyền trưởng lớp thứ hai. Anh ta nhận thấy rằng Sunday là trưởng phòng và chỉ huy trưởng hàng đầu, người đang được lệnh của sĩ quan chỉ huy kỳ lạ của trường, đảm bảo rằng Brashear sẽ phải chịu thất bại.
Brashear đấu tranh để vượt qua những thiếu sót về giáo dục của mình, kết quả của việc ông bỏ học ở lớp 7 để làm việc cho trang trại không thành của gia đình mình. Anh nhận được sự hỗ trợ giáo dục từ vợ tương lai, một sinh viên y khoa làm việc bán thời gian tại Thư viện Công cộng Harlem (New York City). Brashear chứng minh mình là một thợ lặn bằng cách giải cứu một bạn học viên có bạn nhảy của mình bỏ rơi anh ta trong một đánh giá cứu hộ. Thật không may, do chế độ phân biệt chủng tộc của sĩ quan chỉ huy (Hal Holbrook), học sinh bỏ trốn khỏi tình trạng nguy hiểm được trao huy chương cho các hành động anh hùng của Brashear...

Điểm do người dùng chấm
Tuyệt vời
0
Hay
1
Bình thường
0
Không hay
1
Tệ
0

PHIM RẠP ĐANG CHIẾU

Xem BXH đầy đủ