Batman: Under The Red Hood

Người Dơi: Đối Đầu Với Mặt Nạ Đỏ (2010)

Batman: Under The Red Hood
Cộng đồng Hay.tv bầu chọn
80%80%
1 lượt bình chọn 1 80%
trailer phim Người Dơi: Đối Đầu Với Mặt Nạ Đỏ
Xem trailer

Thông tin phim

Đạo diễn: Brandon Vietti
Thể loại: Hành động, Hoạt hình
Thời lượng: 75 phút
Xuất xứ: Âu - Mỹ
Số tập: 1 tập
IMDb:
Khởi chiếu: 27/07/2010
Nội dung:

Batman: Under The Red Hood (Batman Đối Đầu Mặt Nạ đỏ) kể về cuộc chiến mới giữa Batman và Người mang mặt nạ đỏ, bộ phim hoạt hình hành động dành cho người lớn với nhiều cảnh bạo lực và được giới phê bình đánh giá rất cao... Hình ảnh siêu nhân, người nhện từ xưa đến nay đã không còn xa lạ với tất cả mọi người kể cả người lớn và trẻ em. Bộ phim kéo dài 75 phút của đạo diễn người Mỹ Brandon Vietti sẽ đem đến cho khán giả những pha hành động với kỹ xảo tinh vi, đẹp mắt với những pha hành động, võ thuật, biến hóa thót tim chắc chắc sẽ làm mãn nhãn những khán giả yêu phim hành động.

Phim có sự tham gia lồng tiếng của các diễn viên đình đám như Bruce Greenwood trong vai Batman, Jensen Ackles trong vai Jason Todd, John DiMaggio trong vai John DiMaggio... và một số diễn viên khác. Xem phim này và người xem hoàn toàn bị choáng ngợp trước các cảnh quay của phim Đối Đầu Với Mặt Nạ Đỏ này. Mời các bạn cùng theo dõi bộ phim thú vị này nhé!

Điểm do người dùng chấm
Tuyệt vời
0
Hay
1
Bình thường
0
Không hay
0
Tệ
0
Thanh Hằng
Thanh Hằng
127 Bình chọn
129 Bình luận
0 Trả lời
0 hữu ích
8.00Hay Bình chọn vào 16:23' 30.03.18 #1
xem cả đống bộ rồi đọc truyện , rốt cục đều nói robin bị joker tra tấn rồi sau này thành kẻ xấu. nhưng bat family thì k thể thay đổi
Trả lời (0)
Bạn có đồng ý kiến? Viết bình luận tại Hay.tv! Bạn có thấy bài viết này hữu ích
Trả lời