trailler Trailer

Người Dơi: Đối Đầu Với Mặt Nạ Đỏ

Batman: Under The Red Hood (2010)

Người Dơi: Đối Đầu Với Mặt Nạ Đỏ
Đánh giá từ thành viên hay.tv
pointer
Điểm đánh giá
Bạn nghĩ gì về bộ phim này?
avatar

Batman: Under The Red Hood (Batman Đối Đầu Mặt Nạ đỏ) kể về cuộc chiến mới giữa Batman và Người mang mặt nạ đỏ, bộ phim hoạt hình hành động dành cho người lớn với nhiều cảnh bạo lực và ...

Thời lượng: 75" Năm: 2010

Xuất xứ: Âu - Mỹ Công chiếu: 27/07/2010

Thể loại: Hành động, Hoạt hình

Đạo diễn: Brandon Vietti

Diễn viên:

Giới thiệu

Batman: Under The Red Hood (Batman Đối Đầu Mặt Nạ đỏ) kể về cuộc chiến mới giữa Batman và Người mang mặt nạ đỏ, bộ phim hoạt hình hành động dành cho người lớn với nhiều cảnh bạo lực và được giới phê bình đánh giá rất cao... Hình ảnh siêu nhân, người nhện từ xưa đến nay đã không còn xa lạ với tất cả mọi người kể cả người lớn và trẻ em. Bộ phim kéo dài 75 phút của đạo diễn người Mỹ Brandon Vietti sẽ đem đến cho khán giả những pha hành động với kỹ xảo tinh vi, đẹp mắt với những pha hành động, võ thuật, biến hóa thót tim chắc chắc sẽ làm mãn nhãn những khán giả yêu phim hành động.

Phim có sự tham gia lồng tiếng của các diễn viên đình đám như Bruce Greenwood trong vai Batman, Jensen Ackles trong vai Jason Todd, John DiMaggio trong vai John DiMaggio... và một số diễn viên khác. Xem phim này và người xem hoàn toàn bị choáng ngợp trước các cảnh quay của phim Đối Đầu Với Mặt Nạ Đỏ này. Mời các bạn cùng theo dõi bộ phim thú vị này nhé!


ĐÁNH GIÁ

Đang tải nội dung...
Mộ Đom Đóm
89" i

Mộ Đom Đóm

10 điểm 10

Bá Vương Biệt Cơ

10 điểm 10

Lời Thì Thầm Của Trái Tim

10 điểm 10

Vùng Đất Linh Hồn

10 điểm 10

Biên niên sử Narnia: Sư tử, phù thủy và cái tủ áo

10 điểm 10