Người Đàn Ông Đơn Độc

Thời lượng: 127"

Xuất xứ: Hàn Quốc

Thể loại: Gia đình, Tâm lý - Lãng mạn

Ra mắt: 22/02/2017

Diễn viên
Ahn So Hee
Ahn So Hee Vai Ji Na
Gong Hyo Jin
Gong Hyo Jin Vai Soo Jin
Jack Campbell
Jack Campbell Vai Cris
Lee Byung Hun
Lee Byung Hun Vai Kang Jae Hoon

Người Đàn Ông Đơn Độc - 2017

A Single Rider

Bình chọn của bạn?

0

Sau khi mất mọi thứ vì đầu tư vào một hợp đồng đầy rủi ro, Kang Jae Hoon bỗng dưng nhớ và muốn tìm gặp gia đình xưa của mình. Anh mua vé máy bay đến Australia nơi có vợ Soo Jin ...

Xem tiếp

Nội dung phim

Sau khi mất mọi thứ vì đầu tư vào một hợp đồng đầy rủi ro, Kang Jae Hoon bỗng dưng nhớ và muốn tìm gặp gia đình xưa của mình. Anh mua vé máy bay đến Australia nơi có vợ Soo Jin (Gong Hyo Jin) và con trai mình. Ở đó, Jae Hoon gặp Ji Na (Ahn So Hee). Cô đã làm việc tại Úc trong 2 năm visa du lịch còn hiệu lực.

Anh thấy vợ con mình vẫn sống rất hạnh phúc trong cảnh xa nhà, xa chồng. Anh bắt đầu nghi ngờ vợ không chung thủy, giật mình bởi tình hình, Jae Hoon quyết định quan sát họ từ xa thay vì tiếp cận họ. Cuối cùng chứng kiến bằng chứng về vụ của Soo Jin, và anh phải đối diện với một sự thật gây sốc: vợ anh có quan hệ với một người đàn ông hàng xóm - một người lao động Australia.

Sự thật gây sốc đã làm tan nát trái tim Jae Hoon và những tia hy vọng cuối cùng của anh về một cuộc sỏng mơ ước giản dị. Công ty đã phá sản, gia đình mình thương yêu cũng không còn luôn bên mình nữa, người vợ thương yêu giờ đã tìm được mối tình mới, anh phải làm sao đây?

 


Hình ảnh

Phim cùng loại

Đánh giá phim
Đánh giá của bạn
Đánh giá phim Người Đàn Ông Đơn Độc
Đang tải nội dung...