trailler Trailer

Người Đàn Ông Đơn Độc

A Single Rider (2017)

Người Đàn Ông Đơn Độc
Đánh giá từ thành viên hay.tv
pointer
Điểm đánh giá
Bạn nghĩ gì về bộ phim này?
avatar

Sau khi mất mọi thứ vì đầu tư vào một hợp đồng đầy rủi ro, Kang Jae Hoon bỗng dưng nhớ và muốn tìm gặp gia đình xưa của mình. Anh mua vé máy bay đến Australia nơi có vợ Soo Jin ...

Thời lượng: 127" Năm: 2017

Xuất xứ: Hàn Quốc Công chiếu: 22/02/2017

Thể loại: Gia đình, Tâm lý - Lãng mạn

Đạo diễn:

Diễn viên: Ahn So Hee , Gong Hyo Jin , Jack Campbell , Lee Byung Hun , Lee Joo-Young

Giới thiệu

Sau khi mất mọi thứ vì đầu tư vào một hợp đồng đầy rủi ro, Kang Jae Hoon bỗng dưng nhớ và muốn tìm gặp gia đình xưa của mình. Anh mua vé máy bay đến Australia nơi có vợ Soo Jin (Gong Hyo Jin) và con trai mình. Ở đó, Jae Hoon gặp Ji Na (Ahn So Hee). Cô đã làm việc tại Úc trong 2 năm visa du lịch còn hiệu lực.

Anh thấy vợ con mình vẫn sống rất hạnh phúc trong cảnh xa nhà, xa chồng. Anh bắt đầu nghi ngờ vợ không chung thủy, giật mình bởi tình hình, Jae Hoon quyết định quan sát họ từ xa thay vì tiếp cận họ. Cuối cùng chứng kiến bằng chứng về vụ của Soo Jin, và anh phải đối diện với một sự thật gây sốc: vợ anh có quan hệ với một người đàn ông hàng xóm - một người lao động Australia.

Sự thật gây sốc đã làm tan nát trái tim Jae Hoon và những tia hy vọng cuối cùng của anh về một cuộc sỏng mơ ước giản dị. Công ty đã phá sản, gia đình mình thương yêu cũng không còn luôn bên mình nữa, người vợ thương yêu giờ đã tìm được mối tình mới, anh phải làm sao đây?

 


ĐÁNH GIÁ

Đang tải nội dung...
Mộ Đom Đóm
89" i

Mộ Đom Đóm

10 điểm 10

Bá Vương Biệt Cơ

10 điểm 10

Lời Thì Thầm Của Trái Tim

10 điểm 10

Vùng Đất Linh Hồn

10 điểm 10

Biên niên sử Narnia: Sư tử, phù thủy và cái tủ áo

10 điểm 10