trailler Trailer

Người Đàm Phán

Bridge of Spies (2015)

Đánh giá từ thành viên hay.tv
pointer
Điểm đánh giá
Bạn nghĩ gì về bộ phim này?
avatar

Lấy bối cảnh là thời kỳ đỉnh điểm của Chiến tranh lạnh, Bridge of Spies  - Người Đàm Phán , xoay quanh câu chuyện của James Donovan – một luật sư bảo hiểm tới từ Brooklyn, New York. Khi được ...

Thời lượng: 141" Năm: 2015

Xuất xứ: Âu - Mỹ Công chiếu: 23/10/2015

Thể loại: Tài liệu, Chiến tranh

Đạo diễn: Steven Spielberg

Diễn viên: Domenick Lombardozzi , Mark Fichera , Mark Rylance , Tom Hanks , Victor Verhaeghe

Giới thiệu

Lấy bối cảnh là thời kỳ đỉnh điểm của Chiến tranh lạnh, Bridge of Spies  - Người Đàm Phán , xoay quanh câu chuyện của James Donovan – một luật sư bảo hiểm tới từ Brooklyn, New York. Khi được CIA chọn mặt để giao nhiệm vụ an ninh Quốc gia, Donovan giữ vai trò then chốt trong cuộc đàm phán trao đổi tù nhân chiến tranh, sau khi máy bay trinh thám U-2 của quân đội Mỹ bị bắn hạ tại Liên Xô.

Xuyên suốt 141 phút của bộ phim là những màn đàm phán có tính toán của vị luật sư và các tù nhân. Bộ phim đã tái hiện một phần của Chiến tranh lạnh với những cuộc chiến dấu về chính trị, những mảng sáng tối. Đây là một bộ phim thuộc thể loại phim tài liệu chiến tranh của đạo diễn Steven Spielberg do công ty Amblin Entertainment, DreamWorks SKG, Fox 2000 Pictures sản xuất, với sự tham gia của các diễn viên như Mark Rylance trong vai Rudolf Abel, Domenick Lombardozzi trong vai Agent Blasco, Victor Verhaeghe trong vai Agent Gamber... và một số diễn viên khác. Liệu những cuộc đàm phán của James Donovan sẽ đi đến đâu và nhằm mục đích gì? Mời các bạn cùng đón xem bộ phim nhé.


ĐÁNH GIÁ

Đang tải nội dung...
Mộ Đom Đóm
89" i

Mộ Đom Đóm

10 điểm 10

Bá Vương Biệt Cơ

10 điểm 10

Lời Thì Thầm Của Trái Tim

10 điểm 10

Vùng Đất Linh Hồn

10 điểm 10

Biên niên sử Narnia: Sư tử, phù thủy và cái tủ áo

10 điểm 10