Người Đàm Phán

Thời lượng: 141"

Xuất xứ: Âu - Mỹ

Thể loại: Tài liệu, Chiến tranh

Ra mắt: 23/10/2015

Diễn viên
Domenick Lombardozzi
Domenick Lombardozzi Vai Agent Blasco
Mark Fichera
Mark Fichera Vai FBI Agent
Mark Rylance
Mark Rylance Vai Rudolf Abel
Tom Hanks
Tom Hanks Vai James B. Donovan
Victor Verhaeghe
Victor Verhaeghe Vai Agent Gamber

Người Đàm Phán - 2015

Bridge of Spies

Bình chọn của bạn?

0

Lấy bối cảnh là thời kỳ đỉnh điểm của Chiến tranh lạnh, Bridge of Spies  - Người Đàm Phán , xoay quanh câu chuyện của James Donovan – một luật sư bảo hiểm tới từ Brooklyn, New York. Khi được ...

Xem tiếp
Steven Spielberg

Đạo diễn

Steven Spielberg

Nội dung phim

Lấy bối cảnh là thời kỳ đỉnh điểm của Chiến tranh lạnh, Bridge of Spies  - Người Đàm Phán , xoay quanh câu chuyện của James Donovan – một luật sư bảo hiểm tới từ Brooklyn, New York. Khi được CIA chọn mặt để giao nhiệm vụ an ninh Quốc gia, Donovan giữ vai trò then chốt trong cuộc đàm phán trao đổi tù nhân chiến tranh, sau khi máy bay trinh thám U-2 của quân đội Mỹ bị bắn hạ tại Liên Xô.

Xuyên suốt 141 phút của bộ phim là những màn đàm phán có tính toán của vị luật sư và các tù nhân. Bộ phim đã tái hiện một phần của Chiến tranh lạnh với những cuộc chiến dấu về chính trị, những mảng sáng tối. Đây là một bộ phim thuộc thể loại phim tài liệu chiến tranh của đạo diễn Steven Spielberg do công ty Amblin Entertainment, DreamWorks SKG, Fox 2000 Pictures sản xuất, với sự tham gia của các diễn viên như Mark Rylance trong vai Rudolf Abel, Domenick Lombardozzi trong vai Agent Blasco, Victor Verhaeghe trong vai Agent Gamber... và một số diễn viên khác. Liệu những cuộc đàm phán của James Donovan sẽ đi đến đâu và nhằm mục đích gì? Mời các bạn cùng đón xem bộ phim nhé.


Hình ảnh

Phim cùng loại

Đánh giá phim
Đánh giá của bạn
Đánh giá phim Người Đàm Phán
Đang tải nội dung...