Khun Por Whan Whaw/ The Girly Father

Người Cha Ngọt Ngào (2010)

Khun Por Whan Whaw/ The Girly Father
Cộng đồng Hay.tv bầu chọn
0 lượt bình chọn 1 0%
trailer phim Người Cha Ngọt Ngào
Xem trailer

Thông tin phim

Đạo diễn:
Thời lượng: 90 phút
Xuất xứ: Thái Lan
Số tập: 17 tập
IMDb:
Khởi chiếu: 13/10/2010
Nội dung:

Ramida (Pook Look) là người giám hộ cho một cậu bé 5 tuổi Manyu (Nino) và cậu bé thường gọi cô là mẹ. 3 ngày trước khi Ramida kết hôn với ba của cậu bé là Chansak (Soonwut Maigun) thì Chansak đột ngột qua đời và Ramida đã trở thành người giám hộ của Manyu.

Mẹ của Manyu là Seeda (Pear) đã rời khỏi ba của Manyu để sang Mỹ. Trước khi qua đời Seeda đã nhờ em trai San (Vee) tìm Manyu và đưa cậu bé về Mỹ để thừa kế tài sản. Seeda cũng nhờ San chăm sóc và che chở Manyu như người cha thay cho cô.

Trận chiến giữa người cậu và mẹ kế bắt đầu khi ai cũng muốn trở thành ba mẹ của Manyu. San tin anh có thể làm tốt công việc nuôi dưỡng Manyu vì cậu bé là con trai nên rất cần một người cha còn một người phụ nữ chỉ có thể dạy cho một bé trai lắm điều. Ramida cam đoan rằng cô có thể vừa là ba vừa là mẹ cho cậu nhó Manyu bằng cách ăn mặc như đàn ông và để Mayu gọi mình là Por Dap (ba Dap). Manyu biết đây chỉ một trò chơi vì dù mặc quần áo đàn ông, gắn râu giả nhưng Manyu biết đó là Ramida. Những đứa trẻ ở trường, đặc biệt là cậu bé có tên Boyd thường trêu chọc Manyu không có ba, họ còn nói cậu bé sẽ trở thành gay vì vậy Ramida đã giả làm đàn ông để có thể vừa làm ba vừa làm mẹ của Manyu...

Điểm do người dùng chấm
Tuyệt vời
0
Hay
0
Bình thường
0
Không hay
0
Tệ
0

PHIM RẠP ĐANG CHIẾU

Xem BXH đầy đủ