Man Who Sets the Table

Người Bày Bàn Tập 5 (2017)

Man Who Sets the Table
Cộng đồng Hay.tv bầu chọn
80%80%
2 lượt bình chọn 80%
trailer phim Người Bày Bàn Tập 5
Xem trailer

Thông tin phim

Đạo diễn: Joo Sung Woo
Thời lượng: 45 phút
Xuất xứ: Hàn Quốc
Số tập: 1 tập
Nội dung:

Ông Lee Shin Mo được ra viện, mọi chuyện trong nhà lại trở về vị trí ban đầu. Song bà Hong Young Hye đưa ra khẳng định rằng ông Shin Mo nếu còn coi thường và không tôn trọng bà thì bà sẽ không tha thứ thêm bất kỳ lần nào nữa. Ông Shin Mo cũng bắt con gái Luli đi xem mặt một chàng trai mà cô không thích. Cùng lúc này, Jung Tae Yang quyết định trở về Hàn Quốc tham gia một cuộc thi nấu ăn để gia nhập vào một công ty lớn. Lý do chính anh trở về cũng bởi vì Luli. Cô bạn thân của Luli nhận thấy tình cảm ấy nên đã thay Luli đi gặp mặt, đồng thời dụ cô nàng tới chỗ của Tae Yang. Tại đây, Luli miễn cưỡng phải trở thành phụ bếp của Tae Yang vì anh chàng bị quản lý của mẹ ruột bố dượng anh đẩy từ trên cao xuống khiến tay của Tae Yang bị thương. Mẹ của Go Jung Do âm mưu để anh bắt buộc phải gia nhập công ty của bà. Vì thế bà ta đã cho người điều tra mọi thông tin chi tiết về mẹ Tae Yang. Tuy nhiên không có bất cứ thông tin nào được khai thác từ chồng đầu tiên của cô. Người chồng thứ hai của Jung Hwa Young tới cảnh cáo cô khiến tinh thần Hwa Young hoảng loạn. Lại nói về cuộc thi nấu ăn của Tae Yang, anh và Luli kết hợp, may mắn họ được vào vòng trong. Sau cuộc thi, Tae Yang đã ngỏ lời với Luli, cả hai vui vẻ cùng nhau đi ăn. Bố mẹ của Luli được con trai Lee So Won tặng vé nghỉ ngơi tại khách sạn lớn. Tại đây, ông bà tranh cãi về cuộc hôn nhân của So Won. Bà Young Hye nghi ngờ chồng mình can thiệp vào chuyện tình yêu trước kia của So Won, thế nhưng ông Shin Mo phủ nhận. Tranh luận một hồi thì cả hai vào quán ăn và bắt gặp Tae Yang. Luli cũng bất chợt nhìn thấy bố mẹ mình. Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo? Liệu Luli và Tae Yang có bị bại lộ?

Choi Soo Young
Choi Soo Young
Lee Roo Ri
Kim Kap Soo
Kim Kap Soo
Lee Shin Mo
Kim Mi Sook
Kim Mi Sook
Hong Young Hye
On Joo Wan
On Joo Wan
Jung Tae Yang
Park Jin Woo
Park Jin Woo
Lee So Won

Lịch chiếu

20:45 thứ bảy và chủ nhật trên đài MBC của Hàn Quốc.

Điểm do người dùng chấm
Tuyệt vời
1
Hay
0
Bình thường
1
Không hay
0
Tệ
0
Nguyễn Nam
Nguyễn Nam
201 Bình chọn
202 Bình luận
0 Trả lời
0 hữu ích
6.00Bình thường Bình chọn vào 21:32' 07.01.18 #2
Phim vô lí quá, quản lí đi lấy nguyên liệu hơn nửa tiếng mà mới đi tìm, mới coi thấy cũng hay coi đến đoạn này thất vọng quá
Trả lời (0)
Bạn có đồng ý kiến? Viết bình luận tại Hay.tv! Bạn có thấy bài viết này hữu ích
Trả lời
Doãn Chí Bình
Doãn Chí Bình
336 Bình chọn
338 Bình luận
0 Trả lời
0 hữu ích
10.00Tuyệt vời Bình chọn vào 21:31' 07.01.18 #1
Xem rất nhiều phim gặp rất nhiều thể loại đàn bà dùng mọi cách để đạt được tham vọng của bản thân, nhưng chưa gặp loại đàn bà nào vừa hủ bại vừa máu lạnh và khốn nạn như con già trong phim này.Có những trường hợp bỏ rơi con vì tham vọng, cũng có những trường hợp vô ý gây ra cái chết cho con rồi trốn tránh cả đời,nhưng con già này vừa độc ác vừa mặt dày tráo trở:bỏ ck theo trai , cố tình giết con giờ còn quay lại để lợi dụng và hãm hại đứa con khác. Loại này thần chết gặp nó cũng phải sợ.
Trả lời (0)
Bạn có đồng ý kiến? Viết bình luận tại Hay.tv! Bạn có thấy bài viết này hữu ích
Trả lời

PHIM RẠP ĐANG CHIẾU

Xem BXH đầy đủ