Man Who Sets the Table

Người Bày Bàn Tập 12 (2017)

Man Who Sets the Table
Cộng đồng Hay.tv bầu chọn
80%80%
3 lượt bình chọn 80%
trailer phim Người Bày Bàn Tập 12
Xem trailer

Thông tin phim

Đạo diễn:
Thời lượng: 45 phút
Xuất xứ: Hàn Quốc
Số tập: 1 tập
Nội dung:

Vì không muốn làm ảnh hưởng tới tiền đồ của con trai So Won nên ông Shin Mo đã ghi tên người đứng ra làm xét nghiệm là chính bản thân mình. Cũng bởi điều này cộng với sự hiểu lầm từ phía mẹ con bà Yang Choon Ok mà ông Shin Mo buộc phải nói dối rằng cậu bé Oh Han Kyul là con trai mình. Ông Shin Mo không ngờ rằng sự việc lại diễn ra theo chiều hướng xấu, vợ ông, bà Hong Young Hye bị sốc nặng, thậm chí còn phải nhập viện vì tinh thần không ổn định. Chuyện này cũng ảnh hưởng không nhỏ tới Luli, bà Young Hye đổ bệnh đúng ngày làm việc của Luli. Cả gia đình Luli gần như láo loạn. Gia đình Tae Yang cũng không khác, bí mật cách đây 30 năm của Jung Hwa Young được tiết lộ. Thực chất trước đây Hwa Young và ông Miller từng có khoảng thời gian sinh sống với nhau, tuy nhiên cuộc sống hôn nhân không hạnh phúc. Trong một lần cãi vã, Hwa Young đã vô tình dùng một chai rượu đập vào đầu của ông Miller khiến ông bị ngất lịm đi. Với mục đích cưỡng chế lại Miller, nhưng Hwa Young lại cho rằng ông ta đã chết. Vì vậy, cô hoảng hốt bỏ trốn về Hàn Quốc mà không biết rằng mình đã mang thai với Miller. Giờ đây, khi nhìn thấy hai đứa con của Hwa Young, Miller vẫn hi vọng mình có một đứa con với Hwa Young, song Hwa Young đã giấu mọi chuyện về Tae Yang. Cô không muốn cuộc sống hiện tại bị đảo lộn. Người chồng hiện tại của Hwa Young mặc dù bị sốc trước quá khứ của cô nhưng anh đã nhanh chóng thông cảm với cô. Bà Choi Sun Young cũng tìm được thêm thông tin về Hwa Young, nhưng sự thật về cô vẫn còn là một ẩn số đối với bà ta.

Choi Soo Young
Choi Soo Young
Lee Roo Ri
Kim Kap Soo
Kim Kap Soo
Lee Shin Mo
Kim Mi Sook
Kim Mi Sook
Hong Young Hye
On Joo Wan
On Joo Wan
Jung Tae Yang
Park Jin Woo
Park Jin Woo
Lee So Won

Lịch chiếu

20:45 thứ 7, chủ nhật hàng tuần trên kênh MBC Hàn Quốc.

Điểm do người dùng chấm
Tuyệt vời
1
Hay
1
Bình thường
1
Không hay
0
Tệ
0
Nguyễn Nam
Nguyễn Nam
201 Bình chọn
202 Bình luận
0 Trả lời
0 hữu ích
10.00Tuyệt vời Bình chọn vào 21:39' 07.01.18 #3
Xem rất nhiều phim gặp rất nhiều thể loại đàn bà dùng mọi cách để đạt được tham vọng của bản thân, nhưng chưa gặp loại đàn bà nào vừa hủ bại vừa máu lạnh và khốn nạn như con già trong phim này.Có những trường hợp bỏ rơi con vì tham vọng, cũng có những trường hợp vô ý gây ra cái chết cho con rồi trốn tránh cả đời,nhưng con già này vừa độc ác vừa mặt dày tráo trở:bỏ ck theo trai , cố tình giết con giờ còn quay lại để lợi dụng và hãm hại đứa con khác. Loại này thần chết gặp nó cũng phải sợ.
Trả lời (0)
Bạn có đồng ý kiến? Viết bình luận tại Hay.tv! Bạn có thấy bài viết này hữu ích
Trả lời
Nguyễn Cơ Thạch
Nguyễn Cơ Thạch
226 Bình chọn
227 Bình luận
0 Trả lời
1 hữu ích
8.00Hay Bình chọn vào 21:39' 07.01.18 #2
Phim này hay quá rất ý nghĩa Choi Sooyoung tui đổ rồi 😂😂😂😂
Nam chính là con ông chủ tịch SC ah mn ơi?
Trả lời (0)
Bạn có đồng ý kiến? Viết bình luận tại Hay.tv! Bạn có thấy bài viết này hữu ích
Trả lời
Doãn Chí Bình
Doãn Chí Bình
336 Bình chọn
338 Bình luận
0 Trả lời
0 hữu ích
6.00Bình thường Bình chọn vào 21:39' 07.01.18 #1
Phim vô lí quá, quản lí đi lấy nguyên liệu hơn nửa tiếng mà mới đi tìm, mới coi thấy cũng hay coi đến đoạn này thất vọng quá
Trả lời (0)
Bạn có đồng ý kiến? Viết bình luận tại Hay.tv! Bạn có thấy bài viết này hữu ích
Trả lời

PHIM RẠP ĐANG CHIẾU

Xem BXH đầy đủ