An American Friend

Người Bạn Mỹ (2014)

An American Friend
Cộng đồng Hay.tv bầu chọn
100%100%
1 lượt bình chọn 1 100%
trailer phim Người Bạn Mỹ
Xem trailer

Thông tin phim

Đạo diễn: Sung Ji Hye
Thời lượng: 85 phút
Xuất xứ: Hàn Quốc
Số tập: 1 tập
IMDb:
Khởi chiếu: 12/06/2014
Nội dung:

'An American Friend' là phim điện ảnh bí ẩn lãng mạn của Hàn Quốc năm 2014, do đạo diễn Sung Ji Hye dàn dựng và viết kịch bản. Phim có sự tham gia của các diễn viên Nam Sung Jin, Bae Jung Hwa, Hwang Geum Hee, Han Bum Hee và nam diễn viên Nhật Bản Tetsunaga Matsuoka. Phim được công chiếu lần đầu tiên tại Liên hoan phim quốc tế Jeonju vào ngày 3 tháng 5 năm 2014. Sau đó, phim được công chiếu rộng rãi trên các rạp tại Hàn Quốc từ ngày 12 tháng 6 năm 2014.

Để ghi điểm trong mắt cấp trên, một người Mỹ gốc Hàn tên Peter (Nam Sung Jin), bí mật đến Seoul Hàn Quốc để bán một bức tranh quý hiếm. Peter là điệp viên của cơ quan tình báo Hoa Kì. Tại Seoul, Peter bị truy đuổi bởi những tay buôn tranh, những kẻ biết rằng bức tranh sắp được bán. Peter nhận được sự giúp đỡ từ một người bạn, Hye Jin (Bae Jung Hwa), và anh chuẩn bị bán bức tranh cho tiểu thuyết gia Ji Yoon (Hwang Geum Hee). Cô nàng tiểu thuyết gia xinh đẹp được truyền cảm hứng từ bức tranh và bắt đầu sáng tác một tiểu thuyết mới.

Điểm do người dùng chấm
Tuyệt vời
1
Hay
0
Bình thường
0
Không hay
0
Tệ
0
Thảo My
Thảo My
157 Bình chọn
160 Bình luận
0 Trả lời
2 hữu ích
10.00Tuyệt vời Bình chọn vào 16:32' 15.04.18 #1
Xuất sắc. Chuyện tình giữa chàng điệp viên và cô nàng tiểu thuyết gia khiến mình cảm tưởng như một người lên ý tưởng còn một người như kiểu tư vấn viên tiểu tiết để tác phẩm thêm thật hơn ý. Một bộ phim hành động xen lẫn lãng mạn, đỉnh của đỉnh. Xem phim lại cứ liên tưởng tới Đạo Tình luôn chứ, ncl phim hay haha mọi người đừng bỏ lỡ siêu phẩm này nhá
Trả lời (0)
Bạn có đồng ý kiến? Viết bình luận tại Hay.tv! Bạn có thấy bài viết này hữu ích
Trả lời