You Are My Lucky Star

Ngôi Sao May Mắn (2013)

You Are My Lucky Star
Cộng đồng Hay.tv bầu chọn
100%100%
2 lượt bình chọn 1 100%
trailer phim Ngôi Sao May Mắn
Xem trailer

Thông tin phim

Đạo diễn: Dennie Gordon
Thể loại: Hành động, Phim hài
Thời lượng: 113 phút
Xuất xứ: Trung Quốc
Số tập: 1 tập
IMDb:
Khởi chiếu: 20/09/2013
Nội dung:

"You Are My Lucky Star" xoay quanh nhân vật nữ chính Tô Phi (Chương Tử Di) là một cô gái ngây thơ, hồn nhiên có sở thích vẽ tryện tranh, hiện đang là một nhân viên bán vé may bay. Tô Phi vẫn luôn mơ mộng một ngày nào đó chàng hoàng tử trong truyện tranh sẽ xuất hiện và đưa cô thoát khỏi cuộc sống tẻ nhạt của mình. Tô Phi tình cờ trúng thưởng một chuyến du lịch Singapore và bị 2 người bạn thân là Lí Lệ (Diêu Thần), Lục Tiểu Tịch (Lâm Tâm Như) cho leo cây vì vậy cô đã phải đến Singapore du lịch một mình.

Ở đây cô đã gặp được Đại Vệ (Vương Lực Hoành) là một điệp viên đang thực hiện nhiệm vụ. Tô Phi hết sức kinh ngạc khi Đại Vệ giống hệt chàng Hoàng Tử trong truyện tranh của cô. Cô bắt đầu tìm cách tiếp cận Đại Vệ và vô tình vướng vào một phi vụ đặc biệt. Thì ra Đại Vệ và trợ thủ A Bảo (Trịnh Khải) đang tìm cách lấy về viên kim cương lớn nhất thế giới có tên là Lucky Star (ngôi sao may mắn).

Trong qua trình điều tra Tô Phi và Đại Vệ đã cùng nhau trải qua những giây phút đầy kịch tính nhưng cũng không kém phần lãng mạn và hài hước. Tưởng chừng như mọi việc đã kết thúc nhưng đột nhiên xuất hiện một nhân vật mang tên Hắc Quả Phụ và cũng chính là vợ cũ của Đại Vệ. Tô Phi nhận ra mình chỉ là một con cờ nhỏ bé. Tình cảm của Đại Vệ có phải là thật, Tô Phi Liệu có giải cứu được Chàng Hoàng Tử của mình? Rất nhiều những tình tiết li kì của bộ phim vẫn đang chờ đón khán giả.

Điểm do người dùng chấm
Tuyệt vời
2
Hay
0
Bình thường
0
Không hay
0
Tệ
0