Ngôi Nhà Ma Ám 2017

Thời lượng: 89"

Xuất xứ: Âu - Mỹ

Thể loại: Kinh dị

Ra mắt: 25/08/2017

Diễn viên

Ngôi Nhà Ma Ám 2017 2017

Ghost House

Kỹ xảo - Hình ảnh
Diễn viên
Nhạc phim
Kịch bản

Bình luận của bạn?

6

Sự kỳ bí của đất nước Chùa Vàng cộng với các phong tục, tín ngưỡng, tâm linh đa dạng tại nơi đây đã trở thành nguồn chất liệu dồi dào để các nhà làm phim Hollywood khai thác, đưa vào ...

Xem tiếp
Rich Ragsdale

Đạo diễn

Rich Ragsdale

Nội dung phim

Sự kỳ bí của đất nước Chùa Vàng cộng với các phong tục, tín ngưỡng, tâm linh đa dạng tại nơi đây đã trở thành nguồn chất liệu dồi dào để các nhà làm phim Hollywood khai thác, đưa vào trong các bộ phim của mình.
Bộ phim Ngôi nhà ma ám nói về cặp tình nhân trẻ người Mỹ Julie (Scout Taylor-Compton thủ vai) và Jim (James Landry Hébert thủ vai) có một chuyến du lịch tại Bangkok. Tại đây, họ gặp gỡ hai người bạn Anh và được hai người bạn này dẫn vào một khu nghĩa địa ở nông thôn để tham quan, chụp ảnh. Julie đã rất phấn khích khi bắt gặp một điện thờ trong nghĩa địa, cô rời đi cùng với một vật cúng bái tại nơi này và tai họa lập tức giáng xuống đầu cô.
Bộ phim được chỉ đạo bởi đạo diễn Mỹ Rich Ragsdale, Ghost House hé lộ những tình huống “giật gân” mà cặp tình nhân Julie - Jim mắc phải qua trailer kéo dài hơn 2 phút. Tại nơi xứ lạ quê người, khi Julie bị “ám” bởi một linh hồn mà cô vô tình “đánh thức” tại nghĩa địa, người bạn trai Jim đã rất cố gắng để động viên, an ủi cô. Nỗi sợ hãi bởi sự quấy phá ngày càng lớn, Julie gần như phát điên hoàn toàn. 
Theo phong tục của người dân Thái Lan, những điện thờ mà Julie bắt gặp được gọi là “nhà của hồn ma”. Người Thái đã tạo nên những ngôi nhà gỗ nhỏ này với mục đích làm nơi trú ngụ cho các linh hồn vất vưởng hay người thân đã khuất. Họ tin một điều rằng hành động tâm linh đó sẽ mang lại cuộc sống bình yên cho bản thân cũng như gia đình. Thế nhưng trong phim, Julie đã vô tình làm phiền đến một linh hồn ác độc có tên là Watabe, luôn chực chờ đe dọa mạng sống của cô.
 “Càng đi sâu càng thấy lạnh”, Ghost House “cuốn” người xem vào một cuộc chạy đua sinh tử đầy kịch tính. Phong cách phim không nghiêng về sắc thái của dòng phim kinh dị điển hình châu Á hay kinh dị - giật gân kiểu Mỹ mà là sự phối trộn của hai dòng phim này. Do đó tác phẩm hứa hẹn là “món ăn lạ” đối với tín đồ mê phim kinh dị.


Hình ảnh

Phim cùng loại

Đánh giá phim
Đánh giá của bạn
Đánh giá phim Ngôi Nhà Ma Ám 2017
Đang tải nội dung...
Top phim truyền hình
1. Hậu Duệ 2
Hậu Duệ 2

Descendants 2 - 2017

2. Người Phán Xử
Người Phán Xử

Người Phán Xử - 2017

3. Bí Mật Ngọt Ngào
Bí Mật Ngọt Ngào

My Secret Romance - 2017

4. 7 Ngày Làm Vương Hậu
7 Ngày Làm Vương Hậu

Seven Day Queen / Queen For Seven Days - 2017

8. Phồn Tinh Tứ Nguyệt
Phồn Tinh Tứ Nguyệt

Trời Sao Tháng Tư / Star April - 2017

10. Gifted
Gifted

Gifted - 2017