trailler Trailer

Ngôi Lều Huyền Bí

The Shack (2017)

Ngôi Lều Huyền Bí
Đánh giá từ thành viên hay.tv
pointer 6.0
Điểm đánh giá
Bạn nghĩ gì về bộ phim này?
avatar
j

Mack Phillips (Sam Worthington) sinh ra trong một gia đình sùng đạo, vì có một tuổi thơ khá bất hạnh do người cha say xỉn nên dường như anh không còn tin vào Chúa trời nữa. Nhiều năm sau, khi lớn ...

Thời lượng: 132" Năm: 2017

Xuất xứ: Âu - Mỹ Công chiếu: 03/03/2017

Thể loại: Tâm lý - Lãng mạn

Đạo diễn: Stuart Hazeldine

Diễn viên: Octavia Spencer , Sam Worthington , Tim McGraw

Giới thiệu

Mack Phillips (Sam Worthington) sinh ra trong một gia đình sùng đạo, vì có một tuổi thơ khá bất hạnh do người cha say xỉn nên dường như anh không còn tin vào Chúa trời nữa. Nhiều năm sau, khi lớn lên Mack đã tạo dựng được một gia đình riêng cho mình cùng vợ và 3 đứa con. Trong một chuyến đi chơi cùng gia đình, cô bé nhỏ và đáng yêu nhất trong nhà là Missy (Amélie Eve) vô tình biến mất. Khi biết tin có thể em bị bắt bởi một tên chuyên bắt cóc trẻ em mà cảnh sát đang truy bắt gay gắt, Mack vô cùng lo lắng trong sự bất lực. Cô bé bị đưa đến 1 ngôi lều và khi tìm thấy cô bé, mọi thứ mà Mack nhận được là vết máu bê bếch trên sàn và chiếc váy đỏ của con mình. Không còn tin trên đời này có công bằng và phép màu, đắm chìm trong nỗi đau mất con, Mack tự trách bản thân mình và sống cùng cơn đau như tự hành hạ bản thân anh.

Bất ngờ anh nhận được một lá thư mời anh trở lại ngôi lều đó từ Papa, đây là cái tên mà vợ anh đặt cho Chúa. Nghi ngờ là tên sát nhân đã trở lại và muốn trêu ngươi anh, Mack quyết định trở lại để trả thù cho con gái. Khi đến nơi tất cả những gì anh nhận được là một ngôi lều hoang vắng, trong lúc tuyệt vọng anh lại phát hiện 1 nơi vô cùng lung linh và huyền ảo cùng với 3 con người bí ẩn.


ĐÁNH GIÁ

Đang tải nội dung...

Chạng Vạng

10 điểm 10

Tháng tư là lời nói dối của em 2014
24" i

Tháng tư là lời nói dối của em 2014

10 điểm 10

Câu chuyện về chú chó Hachiko
93" i

Câu chuyện về chú chó Hachiko

10 điểm 10

Chuyện Tình Ngang Trái
0" i

Chuyện Tình Ngang Trái

10 điểm 10

Cô Bé Người Gỗ
0" i

Cô Bé Người Gỗ

10 điểm 10