Ngộ Không Truyện: Tử Hà Tiên Tử

Thời lượng: 85"

Xuất xứ: Trung Quốc

Thể loại: Thần thoại, Tâm lý - Lãng mạn

Ra mắt: 11/12/2015

Diễn viên

Ngộ Không Truyện: Tử Hà Tiên Tử - 2016

Taste of Love

Bình chọn của bạn?

0

Phim Taste of Love (Ngộ Không Truyện: Tử Hà Tiên Tử) là ngoại truyện của Tây Du Ký về mối tình giữa Tôn Ngộ Không và Tử Hà Tiên Tử. 500 năm trước sự kiện Đại Náo Thiên Cung, cả ...

Xem tiếp
Miêu Thuật

Đạo diễn

Miêu Thuật

Nội dung phim

Phim Taste of Love (Ngộ Không Truyện: Tử Hà Tiên Tử) là ngoại truyện của Tây Du Ký về mối tình giữa Tôn Ngộ Không và Tử Hà Tiên Tử. 500 năm trước sự kiện Đại Náo Thiên Cung, cả hai lén xuống trần chơi và lạc mất nhau. Từ đó dưới thân xác nữ tướng Lâm Anh. Tử Hà vừa phải làm tròn sứ mệnh một vị tướng, vừa phải đi tìm Ngộ Không.

Bộ phim là mối tình trắc trở của đôi uyên ương, vượt qua bao khó khăn thăng trầm để đến với nhau. Ở Ngộ Không Truyện: Tử Hà Tiên Tử, người xem sẽ thấy được một khía cạnh khác của Tôn Ngộ Không: Biết yêu thương, biết rung động, chứ không đơn thuần chỉ là đồ đệ của Đường Tăng có phép thần thông quảng đại chuyên diệt trừ yêu quái. 

Bộ phim của đạo diễn Miêu Thuật kéo dài 85 phút, khán giả sẽ được thưởng thức một câu chuyện tình thần thoại vô cùng lãng mạn. Phim có sự tham gia của các diễn viên như Hồng Thiên Chiếu trong vai Tôn Ngộ Không, Từ Kiết Nhi trong vai Hà Tiên Tử,  Viên Hiểu Siêu, Lưu Thừa Tuấn... và một số diễn viên khác. 


Hình ảnh

Phim cùng loại

Đánh giá phim
Đánh giá của bạn
Đánh giá phim Ngộ Không Truyện: Tử Hà Tiên Tử
Đang tải nội dung...