Double Date

Ngày nhân đôi (2017)

Double Date
Cộng đồng Hay.tv bầu chọn
0 lượt bình chọn 0%
trailer phim Ngày nhân đôi
Xem trailer
Điểm do người dùng chấm
Tuyệt vời
0
Hay
0
Bình thường
0
Không hay
0
Tệ
0
Mời bạn đánh giá theo thang điểm
Bạn đã nhập 0 ký tự

Thông tin phim

Đạo diễn: Benjamin Barfoot
Thể loại: Phim hài, Rùng rợn
Thời lượng: 90 phút
Xuất xứ: Âu - Mỹ
Số tập: 1 tập
Nội dung:

Double Date là một bộ phim kinh dị hài hước được tạo ra bởi đạo diễn Benjamin Barfoot, với sự diễn xuất của các diễn viên như Sam Raimi, Peter Jackson và Edgar Wright - những diễn viên mới nổi để bắt đầu sự nghiệp diễn xuất của họ.

Hai chị em Kitty (Kelly Wenham) và Lulu (Georgia Groome) là những cô gái quyến rũ đầy nguy hiểm, chứ không phải những cô gái xinh đẹp và ngây thơ. Bí mật của họ liên quan đến việc thu hút những người đàn ông ở các quán bar ở London, đưa họ về nhà với lời hứa hẹn về tình dục, sau đó giết chết họ trong một nghi thức thờ cúng với những lý do buộc tội đàn ông mà chỉ được đưa ra ánh sáng trong hành động cuối cùng của bộ phim. Trên thực tế, chỉ có Kitty độc đoán có vẻ thích thú với những trinh sát giết người. Còn cô em gái LuLu là kẻ tiếp tay hành động cho chị của mình.

Trong khi đó, Jim và Alex là những chàng trai trẻ. Đặc biệt, Jim "còn zin". Họ đang lập kế hoạch cho đêm đầu tiên của Jim trước sinh nhật lần thứ 30 của anh ấy. Tình cờ, hai anh chàng lại gặp Kitty và Lulu. Một loạt những tình huống hài hước pha chút rùng rợn đang đợi bạn khám phá...

 

PHIM RẠP ĐANG CHIẾU

Xem BXH đầy đủ

PHIM RẠP SẮP CHIẾU

Xem BXH đầy đủ

PHIM LẺ HOT

1 Giao Châu Truyện
Giao Châu Truyện
91% / 11 vote
2
89% / 14 vote
3
86% / 13 vote
4
84% / 16 vote
5
83% / 14 vote
Xem BXH đầy đủ