trailler Trailer

Ngày Lễ Của Chàng Phù Rể

The Best Man Holiday (2013)

Đánh giá từ thành viên hay.tv
pointer
Điểm đánh giá
Bạn nghĩ gì về bộ phim này?
avatar

Ngày Lễ Của Chàng Phù Rể (The Best Man Holiday) là bộ phim hài lãng mạn của Mỹ và là phần tiếp theo của bộ phim hài The Best Man ra mắt năm 1999. Phim có sự tham gia của ...

Thời lượng: 123" Năm: 2013

Xuất xứ: Âu - Mỹ Công chiếu: 15/11/2013

Thể loại: Phim hài

Đạo diễn: Malcolm D. Lee

Diễn viên: Harold Perrineau , Morris Chestnut , Terrence Howard , Melissa De Sousa , Monica Calhoun , Nia Long , Sanaa Lathan , Taye Diggs

Giới thiệu

Ngày Lễ Của Chàng Phù Rể (The Best Man Holiday) là bộ phim hài lãng mạn của Mỹ và là phần tiếp theo của bộ phim hài The Best Man ra mắt năm 1999. Phim có sự tham gia của dàn sao hầu hết là diễn viên da màu gồm Morris Chestnut, Taye Diggs, Regina Hall, Terrence Howard, SanaaLathan, Nia Long, Monica Calhoun và Melissa De Sousa.

Nội dung bộ phim xoay quanh cuộc đoàn tụ trong ngày lễ Giáng sinh sau mười lăm năm của nhóm bạn chơi chung thời đại học. Sau hơn một thập kỷ xa cách nhau, giờ đây quay trở lại trường với những bỡ ngỡ và thay đổi. Trong buổi họp mặt, họ đã nhận ra rằng những cuộc tranh đua ngày trước và những chuyện tình lãng mạn tưởng đã bị quên lãng từ lâu quả thật không thể nào quên được một cách dễ dàng đến như vậy.

The Best Man Holiday đã đạt thành công lớn về doanh thu trong tuần đầu ra mắt đã đạt 30,59 triệu USD. Với mức doanh thu này, bộ phim sinh lãi lớn cho các nhà sản xuất khi chi phí sản xuất chỉ là 17 triệu USD.


ĐÁNH GIÁ

Đang tải nội dung...
Mộ Đom Đóm
89" i

Mộ Đom Đóm

10 điểm 10

Bá Vương Biệt Cơ

10 điểm 10

Lời Thì Thầm Của Trái Tim

10 điểm 10

Vùng Đất Linh Hồn

10 điểm 10

Biên niên sử Narnia: Sư tử, phù thủy và cái tủ áo

10 điểm 10