trailler Trailer

Ngày Định Mệnh

Patriots' Day (2017)

Ngày Định Mệnh
Đánh giá từ thành viên hay.tv
pointer 7.0
Điểm đánh giá
Bạn nghĩ gì về bộ phim này?
avatar
j

Ngày định mệnh là 1 bức tranh thu nhỏ khắc họa lại cuộc đánh bom tại sự kiện Boston Marathon ngày 15/4/2013. Cuộc tấn công đã làm 3 người thiệt mạng và 264 người khác bị thương, gây chấn động toàn thế ...

Thời lượng: 133" Năm: 2017

Xuất xứ: Âu - Mỹ Công chiếu: 06/01/2017

Thể loại: Hành động, Lịch sử

Đạo diễn: Peter Berg

Diễn viên: J. K. Simmons , John Goodman , Kevin Bacon , Mark Wahlberg , Michelle Monaghan

Giới thiệu

Ngày định mệnh là 1 bức tranh thu nhỏ khắc họa lại cuộc đánh bom tại sự kiện Boston Marathon ngày 15/4/2013. Cuộc tấn công đã làm 3 người thiệt mạng và 264 người khác bị thương, gây chấn động toàn thế giới. Hơn 3 năm sau cuộc khủng bố, các nhà làm phim nước Mỹ quyết định khắc họa lại sự kiện đau thương này bằng bộ phim Ngày định mệnh do nam diễn viên Mark Wahlberg đóng vai chính.

Chứng kiến toàn bộ vụ tấn công, hạ sĩ Tommy Saunders (Mark Wahlberg) cùng những người sống sót, điều tra viên và lực lượng FBI đã phải chạy đua với thời gian trong cuộc truy lùng khủng bố chưa từng có trên đất Mỹ. Tham gia với anh còn có các diễn viên khác như  J.K. Simmons, John Goodman, Michelle Monaghan và Kevin Bacon. Thông qua cuộc đấu tranh của Tommy cùng đồng đội, khán giả có cơ hội nhìn lại hậu quả của cuộc tấn công khủng bố đẫm máu trên con đường trung tâm bang Massachusetts với những hình ảnh về sự tàn phá cũng như hậu quả thương tâm tới con người từ vụ đánh bom. Bên cạnh đó, cuộc truy lùng khẩn cấp những tên khủng bố sẽ tiết lộ thêm phần nào những bí mật lịch sử mà không phải ai cũng được biết tới.


ĐÁNH GIÁ

Đang tải nội dung...

Chạng Vạng

10 điểm 10

Quý Bà Điệp Viên

10 điểm 10

Cưỡng Đoạt
93" i

Cưỡng Đoạt

10 điểm 10

 Thế giới viễn tây (Phần 1)
60" i

Thế giới viễn tây (Phần 1)

10 điểm 10

Tội Ác Ghê Tởm

10 điểm 10