Ngày Đen Tối (2016)

Cộng đồng Hay.tv bầu chọn
100%100%
4 lượt bình chọn 1 100%
trailer phim Ngày Đen Tối
Xem trailer

Thông tin phim

Đạo diễn: James Watkins
Thể loại: Hành động,Hình sự
Thời lượng: 92 phút
Xuất xứ:
Số tập: 1 tập
IMDb:
Khởi chiếu: 27/05/2016
Nội dung:

Bộ phim với đầy đủ các chi tiết hoàn hảo của một phim hành động kịch tính: tấn công khủng bố, kẻ xấu đội lốt người tốt, thời hạn ngắn ngủi của vụ án cần phải phá… là một chọn lựa hợp lý cho khán giả mê phim hành động vào cuối tháng 5.2016 khi phim ra mắt.

Lấy bối cảnh chính tại Paris và London, BASTILLE DAY được quay liên tiếp trong vòng 9 tuần. Nhà biên kịch Andrew Baldwin muốn biến bộ phim thành một sự kết hợp giữa những tình huống hành động nghẹt thở của BOURNE và những nhân vật giàu hình tượng của FRANTIC và THE FRENCH CONNECTION. Việc chọn Paris hoa lệ làm bối cánh được đoàn làm phim lý giải vì muốn thay đổi suy nghĩ lối mòn của khán giả về thành phố mộng mơ này, “Trong phim, Paris sẽ hiện lên đầy gai góc, không như những gì mà chúng ta thường nghĩ đến, đó là cách chúng tôi bày tỏ tình yêu của mình với thành phố bên bờ song Seine này thông qua bộ phim” – nhà sản xuất David Kanter và Bard Dorros cho biết.

Hè 2012, hai nhà sản xuất này tiếp cận người bạn lâu năm Philippe Rousselet, vốn là Giám đốc sản xuất của hãng phim Vendome Pictures tại Paris, để thuyết phục anh về BASTILLE DAY, một dự án phim đầy hứa hẹn hội tủ những yếu tố ăn khách của cả hai nền điện ảnh Pháp và Hoa Kỳ. Chỉ chưa đầy ba ngày sau, Phillipe Rousselet liên hệ với Kanter và nói ngắn gọn “hãy tiến hành thôi!”

James Watkins là đạo diễn người Anh chịu ảnh hưởng khá lớn của nhà làm phim đại tài Alfred Hitchcock. Bởi vậy, các bộ phim của James đều hướng tới yếu tố li kì xen lẫn rùng rợn, kịch tính. BASTILLE DAY là câu chuyện về chuỗi liên hoàn những điều đáng tiếc liên tục xảy ra: nhân vật sai lầm (kẻ móc túi) phạm phải một hành vi sai lầm (vô tình lấy cắp một chiếc túi bí ẩn) vào thời điểm sai lầm. Tất cả những yếu tố sai lầm ấy tạo thành một chuỗi các sự kiện kịch tính leo thang nằm ngoài kiểm soát.

Ngày Đen Tối do đạo diễn James Watkins thực hiện với sự góp mặt với bộ đôi ngôi sao tiềm năng nhất Hollywood – Idris Elba (Pacific Rim, THE WIRE, LUTHER, Sometimes in April, Daddy’s Little Girls, The Reaping, 28 Weeks Later, American Gangster, Obsessed, RocknRolla, Thor, Ghost Rider, Mandela: The Long Walk, Beasts of No Nation) và Richard Madden (Game of Thrones, Klondike, Cindrella, Lady Chatterley’s Lover). Phim dự kiến khởi chiếu tại các rạp từ ngày 27.05.2016

Điểm do người dùng chấm
Tuyệt vời
4
Hay
0
Bình thường
0
Không hay
0
Tệ
0
Minh Thành
Minh Thành
175 Bình chọn
195 Bình luận
0 Trả lời
1 hữu ích
10.00Tuyệt vời Bình chọn vào 13:24' 07.02.18 #4
chỉ 1 captain America làm tih cả hệ thống cảnh sát Pháp :))
Phim rất hay, các bạn đừng bỏ lỡ nhé!!!!!!!!!!!!!
Trả lời (0)
Bạn có đồng ý kiến? Viết bình luận tại Hay.tv! Bạn có thấy bài viết này hữu ích
Trả lời
Thanh Hòang
Thanh Hòang
174 Bình chọn
188 Bình luận
0 Trả lời
0 hữu ích
10.00Tuyệt vời Bình chọn vào 13:24' 07.02.18 #3
Cách biên tập trong khâu phục vụ của trang thật chu tất ! Verry good !
Đánh giá cao, khuyên các bạn nên xem.
Trả lời (0)
Bạn có đồng ý kiến? Viết bình luận tại Hay.tv! Bạn có thấy bài viết này hữu ích
Trả lời
Hưng Nguyễn
Hưng Nguyễn
156 Bình chọn
159 Bình luận
0 Trả lời
0 hữu ích
10.00Tuyệt vời Bình chọn vào 13:24' 07.02.18 #2
Phim đáng xem với kịch tính vừa phải, dàn diễn viên diễn xuất ấn tượng. Nội dung dễ hiểu, motip lạ, hãy. Các pha hành động ko nhiều nhưng vừa đủ chất.
Trả lời (0)
Bạn có đồng ý kiến? Viết bình luận tại Hay.tv! Bạn có thấy bài viết này hữu ích
Trả lời
Long Nguyễn
Long Nguyễn
199 Bình chọn
212 Bình luận
0 Trả lời
0 hữu ích
10.00Tuyệt vời Bình chọn vào 13:23' 07.02.18 #1
Xem đoạn đầu lại nhớ đến câu khủng bố khó có đất sống ở Vn vì chưa kịp cho nổ bomb đã bị mất trộm cmn vali rồi ! hehe
Trả lời (0)
Bạn có đồng ý kiến? Viết bình luận tại Hay.tv! Bạn có thấy bài viết này hữu ích
Trả lời

PHIM RẠP ĐANG CHIẾU

Xem BXH đầy đủ