Naruto Shippuuden: Nhiệm Vụ Bí Mật

Thời lượng: 95"

Xuất xứ: Nhật Bản

Thể loại: Hành động, Phiêu lưu, Hoạt hình, Phim ngắn

Ra mắt: 02/08/2008

Diễn viên

Naruto Shippuuden: Nhiệm Vụ Bí Mật - 2008

Naruto Shippuuden Movie 2: Bonds

Bình chọn của bạn?

0

Bộ phim Naruto Shippuden: Nhiệm vụ bí mật (Naruto Shippuuden Movie 2: Bonds) là bộ phim Naruto thứ 5 và phim thứ 2 trong series phim Naruto: Shippūden. Bộ phim được công chiếu vào ngày 2 tháng 8, 2008. Nội dung phim ...

Xem tiếp
Hajime Kamegaki

Đạo diễn

Hajime Kamegaki

Nội dung phim

Bộ phim Naruto Shippuden: Nhiệm vụ bí mật (Naruto Shippuuden Movie 2: Bonds) là bộ phim Naruto thứ 5 và phim thứ 2 trong series phim Naruto: Shippūden. Bộ phim được công chiếu vào ngày 2 tháng 8, 2008.

Nội dung phim phần này kể về những thành viên bí ẩn của ninja từ Land of the Sky thực hiện một cuộc tấn công bất ngờ vào Konoha. Nguyên nhân là vì các ninja của Konoha đã gần như tiêu diệt hết Land of the Sky trong Chiến tranh thế giới thứ hai, Shinobi. Nhóm ninja bí ẩn này bắt đầu tấn công Konoha, gây ra tình trạng lộn xộn, với việc sử dụng một thiết bị có khả năng bay và bắn phá làng. Một cậu bé đến từ làng của Amaru đã đi một chặng đường rất dài để thông báo cho những ninja ở Konoha biết rằng ngôi làng của cậu đã bị tấn công và hiện nay cậu đang tìm kiếm sensei của mình, người hiện đang sống ở Konoha, để cậu có thể quay lại cùng với anh ta để chữa bệnh cho những người bị thương tại ngôi làng của mình. Một nhóm ba người, gồm Naruto, Sakura và Hinata đã được gửi đi cùng các cậu bé, Amaru, và Shinno, sensei của mình, để giúp làng của Amaru.

 


Hình ảnh

Phim cùng loại

Đánh giá phim
Đánh giá của bạn
Đánh giá phim Naruto Shippuuden: Nhiệm Vụ Bí Mật
Đang tải nội dung...