Naruto Shippuuden 3: Người kế thừa ngọn lửa của ý chí

Thời lượng: 96"

Xuất xứ: Nhật Bản

Thể loại: Hành động, Phiêu lưu, Hoạt hình, Phim ngắn

Ra mắt: 01/08/2009

Diễn viên

Naruto Shippuuden 3: Người kế thừa ngọn lửa của ý chí - 2009

Naruto Shippuuden Movie 3: Inheritors of the Will of Fire

Bình chọn của bạn?

0

Naruto Shippuuden 3: Người kế thừa ngọn lửa của ý chí (Naruto Shippuuden Movie 3: Inheritors of the Will of Fire) là bộ phim Naruto thứ 6 và là phần thứ 3 trong series phim Naruto Shippuuden. Phim được công chiếu ...

Xem tiếp
 Masahiko Murata

Đạo diễn

Masahiko Murata

Nội dung phim

Naruto Shippuuden 3: Người kế thừa ngọn lửa của ý chí (Naruto Shippuuden Movie 3: Inheritors of the Will of Fire) là bộ phim Naruto thứ 6 và là phần thứ 3 trong series phim Naruto Shippuuden. Phim được công chiếu tại Nhật bản vào ngày 1 tháng 8 năm 2009.

Tập phim xoay quanh nguy cơ nổ ra Đại chiến Ninja lần thứ 4 khi nhiều ninja có huyết kế giới hạn ở các làng sương mù, làng đá, làng mây và làng cát bỗng nhiên bắt đầu biến mất. Chỉ duy nhất làng lá không bị ảnh hưởng bởi những sự kiện này. Điều này khiến các quốc gia nghi ngờ làng lá đã gây ra tai nạn trên và tung tin đồn về việc Konoha đang có kế hoạch tạo phản. Đồng thời họ điều động quân đội đến biên giới Hỏa Quốc chuẩn bị phát động tấn công. Những người đứng đầu Hỏa Quốc phải chứng minh sự trong sạch của Konoha - tìm ra nguyên nhân vụ việc, nếu không họ sẽ phải xóa xổ cả làng để giữ hòa bình thế giới. Trong tình thế đó, theo lệnh của Tsunade, Kakashi phải hy sinh bản thân để ngăn ngừa chiến tranh nổ ra. Naruto phải ngăn chặn điều đó trước khi quá muộn.

 

 

 

.

 


Hình ảnh

Phim cùng loại

Đánh giá phim
Đánh giá của bạn
Đánh giá phim Naruto Shippuuden 3: Người kế thừa ngọn lửa của ý chí
Đang tải nội dung...