Nắng 2

Thời lượng: 90"

Xuất xứ: Việt Nam

Thể loại: Gia đình, Tâm lý - Lãng mạn

Ra mắt: 31/08/2017

Diễn viên

Nắng 2 2017

Nắng 2

7.7
Kỹ xảo - Hình ảnh
Diễn viên
Nhạc phim
Kịch bản

Bình luận của bạn?

4

Phim “Nắng” lấy đi rất nhiều nước mắt của khán giả trong năm vừa qua. Đây cũng được coi là bước đột phá trong sự nghiệp hoa hậu hài Thu Trang.Sau khi thu gần 70 tỷ đồng từ hơn một ...

Xem tiếp
 Đồng Đăng Giao

Đạo diễn

Đồng Đăng Giao

Nội dung phim

Phim “Nắng” lấy đi rất nhiều nước mắt của khán giả trong năm vừa qua. Đây cũng được coi là bước đột phá trong sự nghiệp hoa hậu hài Thu Trang.
Sau khi thu gần 70 tỷ đồng từ hơn một triệu lượt vé, câu chuyện cảm động về hai mẹ con Mưa - Nắng chuẩn bị ra tiếp phần hai với gương mặt mới Miu Lê.
Ở phần một, hai mẹ con Mưa - Nắng (Thu Trang - bé Kim Thư) suýt chút nữa chia lìa khi người mẹ thiểu năng bị kẻ xấu đổ tội oan. Bước sang Nắng 2, mẹ Mưa vô tình bị bắt cóc và khiến bé Nắng cùng những người bạn phải dấn thân vào chuyến phiêu lưu mới. Mở đầu bộ phim với với hình ảnh mẹ con Mưa và Nắng bên nhau, rồi bất ngờ Mưa bị bắt cóc. Hành trình bị bắt cóc của Mưa dẫn tới sự lộ diện của nhân vật do Hoàng Phi, Miu Lê đóng. Miu Lê với tạo hình tóc ngắn, là tài xế trên chiếc xe chạy trốn. Video khép lại với hình ảnh bé Nắng ngồi khóc nhớ mẹ.
Đây cũng là tiền đề để đạo diễn Đồng Đăng Giao có thể xây dựng các trường đoạn đuổi bắt, qua đó giúp tác phẩm mới còn mang màu sắc hành động. Nếu như Hoàng Phi vào vai kẻ bắt cóc mẹ Mưa, thì Miu Lê là người tài xế trên chuyến xe bão táp đó. Ngoài hai mẹ con Mưa và Nắng, nhân vật của Trấn Thành và Kiều Minh Tuấn cũng đóng vai trò quan trọng trong phim, đem tới những phân đoạn hài hước.


Hình ảnh

Phim cùng loại

Đánh giá phim
Đánh giá của bạn
Đánh giá phim Nắng 2
Đang tải nội dung...
Top phim truyền hình
1. Hậu Duệ 2
Hậu Duệ 2

Descendants 2 - 2017

2. Người Phán Xử
Người Phán Xử

Người Phán Xử - 2017

3. Bí Mật Ngọt Ngào
Bí Mật Ngọt Ngào

My Secret Romance - 2017

4. 7 Ngày Làm Vương Hậu
7 Ngày Làm Vương Hậu

Seven Day Queen / Queen For Seven Days - 2017

8. Phồn Tinh Tứ Nguyệt
Phồn Tinh Tứ Nguyệt

Trời Sao Tháng Tư / Star April - 2017

10. Gifted
Gifted

Gifted - 2017