trailler Trailer

Năm Mươi Sắc Thái Đen

Fifty Shades Darker (2017)

Năm Mươi Sắc Thái Đen
Đánh giá từ thành viên hay.tv
pointer 8.0
Điểm đánh giá
Bạn nghĩ gì về bộ phim này?
avatar

50 Sắc Thái: Đen đang là dự án nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng trên thế giới mặc cho phần đầu tiên của phim - 50 Sắc Thái - không được giới phê bình đánh giá cao. Nội dung ...

Thời lượng: 115" Năm: 2017

Xuất xứ: Âu - Mỹ Công chiếu: 10/02/2017

Thể loại: Tâm lý - Lãng mạn

Đạo diễn: James Foley

Diễn viên: Jamie Dornan , Max Martini , Bella Heathcote , Dakota Johnson , Eric Johnson , Kim Basinger

Giới thiệu

50 Sắc Thái: Đen đang là dự án nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng trên thế giới mặc cho phần đầu tiên của phim - 50 Sắc Thái - không được giới phê bình đánh giá cao. Nội dung của phần 2 xoay quanh mối tình trắc trở giữa chàng tỷ phú bạo dâm Christian (Jamie Dornan) và cô sinh viên xinh đẹp Anastasia (Dakota Johnson). Mặc dù đã quyết định chia tay nhưng chuyện tình này dường như vẫn chưa tới hồi kết bởi thực chất tình cảm của họ còn đó. Điều đó được thể hiện qua những giằng xé của cả hai trong trailer đầy ma mị. Mọi thứ lên đến đỉnh điểm khi Anastasia phải đối đầu với người tình cũ của Grey là Elena Lincoln và tình địch mới của anh là Jack Hyde.

Bên cạnh hai ngôi sao Jamie Dornan và Dakota Johnson, 50 Sắc Thái: Đen còn có sự tham gia của Hugh Dancy, Bella Heathcote, Eric Johnson, Kim Basinger và Rita Ora. James Foley sẽ thay thế Sam Taylor Johnson ngồi ghế đạo diễn của cả hai phần Darker và Freed, trong khi biên kịch chính là Niall Leonard, chồng của nữ nhà văn E. L. James. Mong rằng nỗ lực từ phía nhà sản xuất cùng dàn diễn viên sẽ mang đến 1 tập phim thành công hơn với những đánh giá cao cả từ phía khán giả cùng giới chuyên môn.


ĐÁNH GIÁ

Đang tải nội dung...
Mộ Đom Đóm
89" i

Mộ Đom Đóm

10 điểm 10

Bá Vương Biệt Cơ

10 điểm 10

Lời Thì Thầm Của Trái Tim

10 điểm 10

Vùng Đất Linh Hồn

10 điểm 10

Biên niên sử Narnia: Sư tử, phù thủy và cái tủ áo

10 điểm 10