Nothing Gold Can Stay

Năm Ấy Hoa Nở Trăng Vừa Tròn Tập 9 (2017)

Nothing Gold Can Stay
Cộng đồng Hay.tv bầu chọn
100%100%
3 lượt bình chọn 100%
trailer phim Năm Ấy Hoa Nở Trăng Vừa Tròn Tập 9
Xem trailer

Thông tin phim

Đạo diễn:
Thể loại:
Thời lượng: 0 phút
Xuất xứ: Trung Quốc
Số tập: 1 tập
Nội dung:

Châu Doanh cuối cùng cũng được phép ra ngoài cùng Ngô Sính nhưng phải cải nam trang. Ngoài phố Châu Doanh đã gặp lại Nhị Hổ, đứa trẻ cô đã từng giúp đỡ lúc trước. Ngô Sính lúc này mới biết năm lượng bạc Châu Doanh từng lừa mình đều được cô đem đi giúp Nhị Hổ. Ngô Sính càng thêm khâm phục lòng tốt của Châu Doanh và hứa sẽ đưa Nhị Hổ về nhà cho cậu ấy có một công việc. Ngô Sính còn dẫn Châu Doanh đi thăm các cửa hiệu của Ngô gia đồng thời kiểm tra việc làm ăn thời gian gần đây. Châu Doanh trong lúc ra ngoài đã gặp một mục sư người nước ngoài đồng thời giúp ông cứu một người sắp mất mạng. Châu Doanh được người mục sư mời về nơi ở đồng thời giới thiệu về các nước trên thế giới với cô. Khi trở về Châu Doanh bắt gặp Hồ Vịnh Mai đang nói chuyện cùng Ngô Sính nên đã hiểu lầm anh.

Châu Lệ Kỳ
Châu Lệ Kỳ
Thiên Hồng
Du Hạo Minh
Du Hạo Minh
Đỗ Minh Viễn
Hồ Hạnh Nhi
Hồ Hạnh Nhi
Hồ Vịnh Mai
Tôn Lệ
Tôn Lệ
Châu Doanh
Trần Hiểu
Trần Hiểu
Thẩm Tinh Di

Phim liên quan

Xem tất cả
Tuần Trăng Mật Tuần Trăng Mật
100%100% - 2 bình luận
Đi Qua Năm Tháng Đi Qua Năm Tháng
100%100% - 1 bình luận
4 Năm, 2 Chàng, 1 Tình Yêu 4 Năm, 2 Chàng, 1 Tình Yêu
100%100% - 0 bình luận
Ác Quỷ Nghìn Năm Ác Quỷ Nghìn Năm
100%100% - 5 bình luận
Điểm do người dùng chấm
Tuyệt vời
3
Hay
0
Bình thường
0
Không hay
0
Tệ
0
Phạm Thị Dịu
Phạm Thị Dịu
339 Bình chọn
344 Bình luận
0 Trả lời
1 hữu ích
10.00Tuyệt vời Bình chọn vào 19:36' 27.12.17 #3
k có viên mãn đâu nàng. Theo lịch sử thì châu doanh vẫn là ng của ngô gia đông viện. phim chế kết hay k thì t k rõ
Trả lời (0)
Bạn có đồng ý kiến? Viết bình luận tại Hay.tv! Bạn có thấy bài viết này hữu ích
Trả lời
Hồng Hạnh
Hồng Hạnh
369 Bình chọn
372 Bình luận
0 Trả lời
0 hữu ích
10.00Tuyệt vời Bình chọn vào 19:36' 27.12.17 #2
Cũng vào đêm trắng tròn hôm đó, năm đó 2 người cùng nói ra tình cảm của mình dành cho đối phương đối phương thì ra nàng đã yêu chàng chỉ từ lần đầu gặp mặt vì sự thiện lương của chàng và chàng đã mến nàng ngay từ khi nàng lừa gạt chàng. chàng bảo vệ nàng, che chở nàng, chăm lo cho nàng, vì chàng nàng sẵn sàng thay đổi bản thân. Có lẽ nếu không gặp chàng vào năm đó, có lẽ nếu k lấy chàng vào năm ấy thì đã không có Châu Doanh của sau này 1 nữ thương nhân kiệt xuất. Nữ thương nhân kiệt xuất, k phải tự dưng mà nên, là cả 1 quá trình gian khổ, truân chuyên của đời nàng. Có lẽ là vì câu nói năm đó của ngô sính "ta và nàng sẽ cùng nhau đưa ngô gia lên đến vị trí thứ 1 thiểm tây, thứ 1 thiên hạ". Có lẽ vì câu nói đó mà khi ngô sính chết đi nhưng nàng vẫn kiên trì sống tiếp, kiên trì sống để vực dậy ngô gia, để rửa oan cho ngô gia, để đưa ngô gia lên vị trí số 1 Thiểm tây, số 1 thiên hạ. Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn cái tên như để hoài niệm, để thổn thức, để nhắc nhở, năm ấy nàng đã gặp chàng, đã yêu chàng , đã hy sinh thay đổi vì chàng như thế nào và chàng đã tốt vs nàng ra sao. năm ấy hoa nở trăng vừa tròn tuy rằng bây giờ chàng k còn nữa nhưng trong tim châu doanh chàng vẫn còn mãi. Chàng vẫn mãi mãi là phu quân của nàng, là người yêu đầu đời của nàng, vĩnh viễn k thể nào quên
Trả lời (0)
Bạn có đồng ý kiến? Viết bình luận tại Hay.tv! Bạn có thấy bài viết này hữu ích
Trả lời
Hương Tuyết
Hương Tuyết
416 Bình chọn
424 Bình luận
0 Trả lời
0 hữu ích
10.00Tuyệt vời Bình chọn vào 19:35' 27.12.17 #1
đôi dòng cảm nhận về nhan đề của phim. "năm ấy hoa nở trăng vừa tròn" theo mị hiểu là để nói về tình yêu đầu đời, rung động đầu đời của châu doanh. Mối tình năm ấy kết trái là vào 1 ngày trăng tròn. Ngày trăng tròn năm đó, châu doanh đã cùng ngô sính 2 người nắm tay nhau, cùng quỳ dưới đại sảnh tiền đường để cầu xin cha mẹ cho Châu Doanh được ở lại. 2 người cùng thề nguyền sẽ ở bên nhau đến suốt đời suốt kiếp, mãi mãi không chia lìa, anh sẵn sàng bỏ nhà ra đi, gạt qua vinh hoa phú quý chỉ vì nàng, vì người con gái mà anh sẽ yêu cả kiếp này.
Trả lời (0)
Bạn có đồng ý kiến? Viết bình luận tại Hay.tv! Bạn có thấy bài viết này hữu ích
Trả lời

PHIM RẠP ĐANG CHIẾU

Xem BXH đầy đủ