Nothing Gold Can Stay

Năm Ấy Hoa Nở Trăng Vừa Tròn Tập 21 (2017)

Nothing Gold Can Stay
Cộng đồng Hay.tv bầu chọn
100%100%
4 lượt bình chọn 100%
trailer phim Năm Ấy Hoa Nở Trăng Vừa Tròn Tập 21
Xem trailer

Thông tin phim

Đạo diễn:
Thể loại:
Thời lượng: 0 phút
Xuất xứ: Trung Quốc
Số tập: 1 tập
Nội dung:

Vương Thế Quân bị đánh thuốc nhốt cùng Châu Doanh trong cùng một phòng nên có hành vi không đứng đắn với cô. Lúc này phu nhân của Tam thúc đi qua tình cờ phát hiện rồi vu cho Châu Doanh tội ngoại tình. Cả Châu Doanh và Vương Thế Quân bị trói lại cho Ngô phu nhân và người Ngô gia xử lý. Châu Doanh nói rằng Bảo Lai đã hãm hại mình nhưng hắn một mực không nhận. Bảo Lai còn nói sau khi Ngô Sính mất còn có một người đàn ông chạy vào phòng Châu Doanh. Thực chất đó chính là Thẩm Tinh Di đến muốn đưa cô đi nhưng Châu Doanh không chịu đi. Tôn chưởng quầy cùng Liễu thị hợp lực đổ tội lên đầu Châu Doanh cùng Vương Thế Quân. Nhị thúc Ngô gia lôi ra một lá thư hỏi Châu Doanh có phải cô đã hạ độc Ngô Sính hay không và đòi khai quan khám nghiệm tử thi điều tra lại nguyên nhân cái chết của Ngô Sính. Châu Doanh sảy thai.

Châu Lệ Kỳ
Châu Lệ Kỳ
Thiên Hồng
Du Hạo Minh
Du Hạo Minh
Đỗ Minh Viễn
Hồ Hạnh Nhi
Hồ Hạnh Nhi
Hồ Vịnh Mai
Tôn Lệ
Tôn Lệ
Châu Doanh
Trần Hiểu
Trần Hiểu
Thẩm Tinh Di

Phim liên quan

Xem tất cả
Tuần Trăng Mật Tuần Trăng Mật
100%100% - 2 bình luận
Đi Qua Năm Tháng Đi Qua Năm Tháng
100%100% - 1 bình luận
4 Năm, 2 Chàng, 1 Tình Yêu 4 Năm, 2 Chàng, 1 Tình Yêu
100%100% - 0 bình luận
Ác Quỷ Nghìn Năm Ác Quỷ Nghìn Năm
100%100% - 5 bình luận
Điểm do người dùng chấm
Tuyệt vời
4
Hay
0
Bình thường
0
Không hay
0
Tệ
0
Phạm Thị Quyên
Phạm Thị Quyên
274 Bình chọn
280 Bình luận
0 Trả lời
0 hữu ích
10.00Tuyệt vời Bình chọn vào 19:51' 27.12.17 #4
Thiệt ra phim hay lắm, mình thấy rất đáng coi, nói về ngành y thời đó rất có định kiến với nữ giới. Nữ chính rất quyết tâm và cũng mạnh mẽ nữa. Chuyện tình cảm của nữ chính cũng rất khổ, nhưng rất cảm động. Và mình đặc biệt thích sự phát triển về mặt tâm lý và tính cách của nam chính. Nếu có thời gian thì nên coi nha
Trả lời (0)
Bạn có đồng ý kiến? Viết bình luận tại Hay.tv! Bạn có thấy bài viết này hữu ích
Trả lời
Phạm Thị Dịu
Phạm Thị Dịu
339 Bình chọn
344 Bình luận
0 Trả lời
1 hữu ích
10.00Tuyệt vời Bình chọn vào 19:50' 27.12.17 #3
cái kiểu vai chính như này thì cũng giống nữ y minh phi truyện mà, bạn nào coi nữ y minh phi truyện của lưu thi thi rồi thì biết. Nam chính yêu nữ chính nhưng nữ chính yêu và kết hôn với nam thứ, sau đó khi nam thứ chết nữ thứ bỏ đi hành y giang hồ, nam chính sau khi có con nối dõi rồi cũng bỏ đi tìm nữ chính và kết là hai người gặp lại nhau. Một cái kết mở rất hay. Phim cũng rất hay recommend cho các bạn thích mô típ nữ chính tài giỏi từ tay trắng trở thành người có kiến thức và địa vị cũng đạt được lòng người.
Trả lời (0)
Bạn có đồng ý kiến? Viết bình luận tại Hay.tv! Bạn có thấy bài viết này hữu ích
Trả lời
Hồng Hạnh
Hồng Hạnh
369 Bình chọn
372 Bình luận
0 Trả lời
0 hữu ích
10.00Tuyệt vời Bình chọn vào 19:50' 27.12.17 #2
Xem phần giới thiệu phía cuối phim thì sau này Ngô Gia gặp hoạ, gia cảnh suy sụp. Ngô Sinh chết (có thể do bệnh hoặc do có người hại). Châu Doanh lúc này là vợ Ngô Sinh quyết tâm gầy dựng lại cơ nghiệp cho gd chồng, và có thể là truy tìm kẻ đã hại Ngô Sinh. Trong thời gian bươn chải thì dc Nhị thiếu gia họ Thẩm giúp đỡ. Từ đó mới có cảm tình với Nhị Thiếu Gia. Đó là suy đoán của tui thôi, chứ thật ra kịch bản phim này hay quá. Ko đoán định dc. Và kịch batn mà chị Tôn Lệ chọn ko fai là dạng tầm thường nên chỉ là tui cuồng quá nên t đoán đại
Trả lời (0)
Bạn có đồng ý kiến? Viết bình luận tại Hay.tv! Bạn có thấy bài viết này hữu ích
Trả lời
Hương Tuyết
Hương Tuyết
416 Bình chọn
424 Bình luận
0 Trả lời
0 hữu ích
10.00Tuyệt vời Bình chọn vào 19:50' 27.12.17 #1
Khỏi đoán . Thẩm Tinh Di thích Châu Doanh nhưng ko giữ được Châu Doanh , để CD chạy sang nhà Ngô Sính , sau đó kết hôn với Ngô Sính và làm con dâu(sao chổi ) nhà họ Ngô .
Sau đó Ngô Sính chết , họ Ngô suy sụp , CD làm chủ gia đình , gây dựng lại nhà họ Ngô . Thẩm Tinh Di dù biết CD là quả phụ , 2 nhà Thẩm - Ngô lại có thù sát nhân , nhưng Thẩm Tinh Di vẫn yêu CD . CD đối với TTD lạnh nhạt , vô tình , lại ' có thù ắt phải trả " - trả thù cho Ngô Sính và giải oan cho nhà họ Ngô, nên mối tình TTD và CD có lẽ là sẽ ngược thê thảm . Ko biết có phút giây nào đó CD có động lòng với TTD hay ko ... nhưng biết chắc chắn TTD sẽ có vai trò cực lớn đối với cuộc đời sau này của CD .
Tuy nhiên cốt chính vẫn là Châu Doanh làm Kinh doanh - một nữ doanh nhân có thật trong lịch sử , câu chuyện tình yêu ko biết có được khắc nét đào sâu hay không !? Mình mong là có. Nếu câu chuyện tình yêu của 2 người này mà được khai thác sâu chắc chắn làm rụng tim nhiều người , nó cũng rất có tiềm năng để khai thác nữa ...
CD và TTD sau này đều thay đổi ...
Cách triển khai nhân vật Thẩm Tinh Di cũng sẽ rất hay đấy , mình có lẽ là sẽ thích nhân vật này . Diễn viên mà diễn thành công được vai Thẩm Tinh Di thì rất tốt vì vai này khá hay và quan trọng .
Phải xem diễn biến của phim thôi :3
Trả lời (0)
Bạn có đồng ý kiến? Viết bình luận tại Hay.tv! Bạn có thấy bài viết này hữu ích
Trả lời

PHIM RẠP ĐANG CHIẾU

Xem BXH đầy đủ