Nothing Gold Can Stay

Năm Ấy Hoa Nở Trăng Vừa Tròn (2017)

Nothing Gold Can Stay
Cộng đồng Hay.tv bầu chọn
0 lượt bình chọn
trailer phim Năm Ấy Hoa Nở Trăng Vừa Tròn
Xem trailer
23:58' 03/10/17 #2
Yêu thích Tôn Lệ không hẳn là do khả năng diễn xuất mà là do vô cùng thích cặp đôi Tôn Lệ - Đặng Siêu. Hai vợ chồng nhà này đáng yêu vô cùng, kiểu hài hài, bựa bựa. Thích cả tính cách ngoài đời của Tôn Lệ vừa mạnh mẽ mà cũng hoạt bát, biết đối nhân xử thế. Đây có lẽ chính là điểm tương đồng giữa cô và nhân vật chính Châu Doanh trong phim.
Khỏi phải nói Tôn Lệ diễn tròn vai như nào, " nữ hoàng raitting " không chỉ là hữu danh vô thực. Tuy nhiên lần " cưa sừng " này có hơi thái quá với Tôn Lệ. So với tuổi thực thì đúng là cô khá trẻ, nhưng so với nhân vật thì có vẻ hơi " chát " một xíu nên đóng cặp cùng Trần Hiểu thì sai sai. Mặc dù có lợi thế khá tương đồng với tính cách nhân vật cộng thêm việc là một diễn viên " già đời " trong diễn xuất nhưng để có thể bộc lộ hết được tính cách nhân vật Châu Doanh không phải là một việc dễ dàng. Cũng chính vì thế mà dù cặp Tôn Lệ- Trần Hiểu có là đôi đũa lệch vẫn còn hơn để cho dàn diễn viên trẻ mặt đơ hiện tại sắm vai. Vậy thì dù nam chính có đẹp trai cỡ nào cũng không xem nổi phim mất. Dù là vai Châu Hoàn tôn quý hay giờ đây thay bằng " tiểu lưu manh " tinh ranh lém lỉnh thì Tôn Lệ cũng có thể cân được hết. Biểu cảm thì đa dạng phong phú thôi rồi, cười không ngậm được mồm. Sau đó, Châu Doanh của Tôn Lệ lại trải qua bước phát triển đáng chú ý trong nội tâm khi trở thành Thiếu phu nhân của Ngô gia, gánh vác cả sự nghiệp to lớn. Lần trở lại màn ảnh này của bà mẹ hai con đúng là khiến fan thỏa mãn, vô cùng hài lòng, đúng là đỉnh của đỉnh.
Quen với hình ảnh Hà Nhuận Đông trong các vai võ thuật, kiếm hiệp trong phim điện ảnh nên khi Hà Nhuận Đông thủ vai Ngô Sính trở thành " người chồng quốc dân " bản thân thấy khá thú vị. Nhân vật đúng chuẩn soái ca: đẹp trai. con nhà giàu, tài năng đầy mình lại còn chung tình. Đúng là mẫu người chỉ tồn tại trong phim ảnh. Vì vậy mới đến tập 15 Ngô Sính đã qua đời. Đúng là "động vật" quý hiếm thì sớm tuyệt chủng. Trông cũng tội mà thôi cũng kệ.
Nói chung là nội dung phim cũng khá là ổn, quan trọng hơn hết là vượt qua 1 tỉ bộ phim có dàn diễn viên khiến bản thân không buồn xem thì Năm Ấy Hoa Nở Trăng Vừa Tròn quy tụ được từ diễn viên chính đến phụ đều đẳng cấp. Vì vậy đây là một bộ phim vô cùng đáng xem trong dịp này. Dù xem để cười rách mồm, hay để xem những đoạn tình cảm quằn quại thì bộ phim đều không làm khán giả thất vọng. À có một điểm trừ là cái tên phim quá hoa mỹ, quá dài dòng, thực sự đọc mỏi cả mồm ấy.
Trả lời (0)
Trả lời
00:25' 14/09/17 #1
Mình khá tin tưởng vào những bộ phim của Tôn Lệ, vì giờ gần như Tôn Lệ đã trở thành nhất tỷ mảng truyền hình rồi, cả diễn xuất lẫn chất lượng kịch bản đều cực tốt. Năm Ấy Hoa Nở tuy không ấn tượng bằng những bộ phim khác mình đã xem của chị, nhưng mình cũng khá quan tâm.
Khi nghe tên phim mà chưa biết nội dung, mình còn nghĩ nữ chính là một cô gái đầy chất thơ, nhưng không! Tôn Lệ hóa thâm vào vai nữ lưu manh một cách hoàn hảo luôn, cảm giác như cái chất “giang hồ” của nhân vật là từ trong con người bộc phát ra chứ không phải là diễn vậy. Tôn Lệ quá sức thần kì. Chị có thể đóng tròn vai từ thiếu nữ hiền lành ngây thơ, sủng phi quyền lực đến những vai quậy tung trời. Rồi cảnh khi Ngô Sính mất nhìn chị gào thét mà người xem cũng đau xé ruột gan. Tôn Lệ diễn xuất bằng ánh mắt thì khỏi bàn rồi, đau khổ, giận dữ hay vui vẻ đều có thể đọc được cả trong ánh mắt chị. Dàn diễn viên phim cũng khá ấn tượng với Trần Hiểu, Hà Nhuận Đông, đặc biệt là sự trở lại của Hồ Hạnh Nhi sau khá nhiều năm vắng bóng màn ảnh.
Cá nhân mình cho rằng, mặt bằng chung diễn xuất của bộ phim đạt mức độ ổn, gây thiện cảm cho mình, sau khi mình đã xem quá nhiều bộ phim Trung mà diễn viên chỉ có nhe rang cười và trợn mắt khóc. Trần Hiểu nhờ diễn chung với bạn diễn tốt nên cũng khá tự nhiên.
Có hai điểm mình không thích ở phim. Thứ nhất là về ghép cặp diễn viên. Cảm nhận cá nhân là Tôn Lệ với Trần Hiểu đứng chung giống như đôi đũa lệch vậy, dù Tôn Lệ để mái bằng cũng đã trẻ ra khá nhiều tuổi. Cặp đôi này khiến mình liên tưởng đến một cặp mẹ con hơn. Thứ hai là về màu phim, màu trên poster, các hình ảnh và trailer được công bố trước đó rất đẹp, giống như màu phim điện ảnh, mang lại cảm giác dễ chịu và khá đúng với thời điểm cuối nhà Thanh, không hiểu sao khi lên phim màu lại trở nên lòe loẹt giống mấy bộ phim truyền hình bây giờ, nhìn rất đau mắt và giảm hơi thở cổ đại của phim đi khá nhiều.
Nhưng đó cũng chỉ là hai nhược điểm không lớn lắm, mình sẽ vẫn xem phim vì sự bảo đảm “to to” hơn là diễn xuất của Tôn Lệ. Năm Ấy Hoa Nở có thể nói là bộ phim truyền hình khá chất lượng vào thời điểm hiện tại.
Trả lời (0)
Trả lời
Mời bạn đánh giá theo thang điểm
Bạn đã nhập 0 ký tự

Thông tin phim

Đạo diễn: Đinh Hắc
Thể loại: Truyền hình
Thời lượng: 0 phút
Xuất xứ: Trung Quốc
Số tập: 75 tập
Nội dung:

Châu Doanh (Tôn Lệ) từ nhỏ đã theo cha nuôi của mình là Châu Lão Tứ lưu lạc khắp nơi, mỗi ngày chỉ lo kiếm được bữa ăn là tốt lắm rồi. Theo cha mãi võ khắp nơi, Châu Doanh đã được tiếp xúc với nhiều loại người, từ đó rèn nên bản tính chính trực, nhanh nhạy trong mọi việc. Vì một lần thua bạc mà Châu Lão Tứ đã bán Châu Doanh vào Thẩm gia làm nha hoàn. Tại đây, Châu Doanh đã gặp Thẩm Tinh Di, bắt đầu mối quan hệ oan gia ngày nào cũng gà bay chó sủa. Thẩm Tinh Di là nhị thiếu gia nhà họ Thẩm, từ lớn đến nhỏ luôn được chiều chuộng và thích thu hút sự chú ý của mọi người nhưng sâu thẳm trong tâm hồn vẫn luôn giữ được sự chính trực cùng lương thiện. Trong quá trình bên cạnh Châu Doanh, Thẩm Tinh Di ngày càng trưởng thành, từ một con người kích động, nông nổi, ngỗ ngược thành người nhiệt huyết, cứng rắn và cương nghị.

Châu Lệ Kỳ
Châu Lệ Kỳ
Thiên Hồng
Du Hạo Minh
Du Hạo Minh
Đỗ Minh Viễn
Hồ Hạnh Nhi
Hồ Hạnh Nhi
Hồ Vịnh Mai
Tôn Lệ
Tôn Lệ
Châu Doanh
Trần Hiểu
Trần Hiểu
Thẩm Tinh Di

Lịch chiếu

Phim được phát sóng vào lúc 19h30 các ngày trong tuần. Mỗi ngày 2 tập, riêng chủ nhật chỉ chiếu 1 tập.

Phim liên quan

Xem tất cả
Chim Ruồi Chim Ruồi
100%100% - 6 bình luận
Công Tố Viên Hung Bạo Công Tố Viên Hung Bạo
100%100% - 5 bình luận
Bí Danh Phần 3 Bí Danh Phần 3
100%100% - 2 bình luận

PHIM RẠP ĐANG CHIẾU

Xem BXH đầy đủ

PHIM BỘ HOT

3
85% / 4 vote
4
76% / 10 vote
5
75% / 12 vote
Xem BXH đầy đủ