trailler Trailer

My Scientology Movie

My Scientology Movie (2015)

My Scientology Movie
Đánh giá từ thành viên hay.tv
pointer
Điểm đánh giá
Bạn nghĩ gì về bộ phim này?
avatar
j

My Scientology Movie là bộ phim tài liệu về Scientology của năm 2015 từ đạo diễn John Dower, do Louis Theroux sáng tác và đóng vai chính. Bộ phim có một cách tiếp cận độc đáo đối với chủ đề, ...

Thời lượng: 99" Năm: 2015

Xuất xứ: Âu - Mỹ Công chiếu: 10/03/2017

Thể loại: Tài liệu

Đạo diễn: John Dower

Diễn viên: Marc Headley , Paz de la Huerta , Tom Cruise

Giới thiệu

My Scientology Movie là bộ phim tài liệu về Scientology của năm 2015 từ đạo diễn John Dower, do Louis Theroux sáng tác và đóng vai chính. Bộ phim có một cách tiếp cận độc đáo đối với chủ đề, bao gồm các diễn viên trẻ "thử giọng" cho các bộ phận các nhà khoa học nổi tiếng trong các cảnh tái tạo lại các tài khoản của cựu thành viên về các sự cố liên quan đến quản lý nhà thờ cấp cao. Nhà thờ Scientology trả lời bằng cách đặt các nhà làm phim dưới sự giám sát và kiểm tra bộ phim.
Phim khoa học của tôi đã được công chiếu lần đầu tại Liên hoan phim Luân Đôn vào ngày 14 tháng 10 năm 2015 trước khi nhận được một phát hành nhà hát hạn chế ở Anh vào ngày 7 tháng 10 năm 2016 từ BBC Films với bản phát hành ở Bắc Mỹ được lên kế hoạch cho Magnolia Pictures vào ngày 3 tháng 3 năm 2017. Bộ phim đã nhận được đánh giá tích cực từ các nhà phê bình.
Sau khi Nhà thờ Scientology từ chối hợp tác làm phim tài liệu, Louis Theroux đã hợp tác với Mark Rathbun, cựu quan chức cao cấp của nhà thờ, để tạo ra các sự tái thiết kịch tính của các sự cố trong nhà thờ do Rathbun và các nhà Scientologists cũ đã chứng kiến. Họ tập trung đặc biệt vào hành vi bị cáo buộc bạo lực bởi nhà lãnh đạo nhà thờ David Miscavige tại cơ sở Gold Base bí mật của mình ở California, nơi Theroux thăm viếng. Nhà thờ đã trả đũa bằng cách đưa Theroux và các nhân viên điện ảnh của ông dưới sự giám sát, dẫn đến những cuộc đối đầu với camera với đội ngũ "sóc sóc" của Scientology và với các nhà thờ bên ngoài căn cứ vàng. Theroux nêu ra những câu hỏi về sự cộng tác của Rathbun trước đây trong các hoạt động "khủng bố" của nhà thờ, dẫn đến căng thẳng giữa hai người.


ĐÁNH GIÁ

Đang tải nội dung...

Colossal Youth

9.0 điểm 9.0

Louise Bourgeois: The Spider, the Mistress and the Tangerine
99" i

Louise Bourgeois: The Spider, the Mistress and the Tangerine

9.0 điểm 9.0

Little Fish, Strange Pond
80" i

Little Fish, Strange Pond

9.0 điểm 9.0

The Jill & Tony Curtis Story
73" i

The Jill & Tony Curtis Story

9.0 điểm 9.0

Những Con Sư Tử Cuối Cùng
88" i

Những Con Sư Tử Cuối Cùng

9.0 điểm 9.0