My Scientology Movie

My Scientology Movie (2015)

My Scientology Movie
Cộng đồng Hay.tv bầu chọn
0 lượt bình chọn
trailer phim My Scientology Movie
Xem trailer
Mời bạn đánh giá theo thang điểm
Bạn đã nhập 0 ký tự

Thông tin phim

Đạo diễn: John Dower
Thể loại: Tài liệu
Thời lượng: 99 phút
Xuất xứ: Âu - Mỹ
Số tập: 1 tập
Nội dung:

My Scientology Movie là bộ phim tài liệu về Scientology của năm 2015 từ đạo diễn John Dower, do Louis Theroux sáng tác và đóng vai chính. Bộ phim có một cách tiếp cận độc đáo đối với chủ đề, bao gồm các diễn viên trẻ "thử giọng" cho các bộ phận các nhà khoa học nổi tiếng trong các cảnh tái tạo lại các tài khoản của cựu thành viên về các sự cố liên quan đến quản lý nhà thờ cấp cao. Nhà thờ Scientology trả lời bằng cách đặt các nhà làm phim dưới sự giám sát và kiểm tra bộ phim.
Phim khoa học của tôi đã được công chiếu lần đầu tại Liên hoan phim Luân Đôn vào ngày 14 tháng 10 năm 2015 trước khi nhận được một phát hành nhà hát hạn chế ở Anh vào ngày 7 tháng 10 năm 2016 từ BBC Films với bản phát hành ở Bắc Mỹ được lên kế hoạch cho Magnolia Pictures vào ngày 3 tháng 3 năm 2017. Bộ phim đã nhận được đánh giá tích cực từ các nhà phê bình.
Sau khi Nhà thờ Scientology từ chối hợp tác làm phim tài liệu, Louis Theroux đã hợp tác với Mark Rathbun, cựu quan chức cao cấp của nhà thờ, để tạo ra các sự tái thiết kịch tính của các sự cố trong nhà thờ do Rathbun và các nhà Scientologists cũ đã chứng kiến. Họ tập trung đặc biệt vào hành vi bị cáo buộc bạo lực bởi nhà lãnh đạo nhà thờ David Miscavige tại cơ sở Gold Base bí mật của mình ở California, nơi Theroux thăm viếng. Nhà thờ đã trả đũa bằng cách đưa Theroux và các nhân viên điện ảnh của ông dưới sự giám sát, dẫn đến những cuộc đối đầu với camera với đội ngũ "sóc sóc" của Scientology và với các nhà thờ bên ngoài căn cứ vàng. Theroux nêu ra những câu hỏi về sự cộng tác của Rathbun trước đây trong các hoạt động "khủng bố" của nhà thờ, dẫn đến căng thẳng giữa hai người.

Phim liên quan

Xem tất cả
Chim Ruồi Chim Ruồi
100%100% - 6 bình luận
Công Tố Viên Hung Bạo Công Tố Viên Hung Bạo
100%100% - 5 bình luận
Bí Danh Phần 3 Bí Danh Phần 3
100%100% - 2 bình luận

PHIM RẠP ĐANG CHIẾU

Xem BXH đầy đủ

PHIM BỘ HOT

3
85% / 4 vote
4
76% / 10 vote
Xem BXH đầy đủ