Musudan

Thời lượng: 87"

Xuất xứ: Hàn Quốc

Thể loại: Hành động, Phim ngắn, Rùng rợn, Ly kì - Hồi hộp

Ra mắt: 03/03/2016

Diễn viên
Do Ji Han
Do Ji Han Vai Choi Cheol
Kim Min Jun
Kim Min Jun Vai Jo Jin Ho
Lee Ji Ah
Lee Ji Ah Vai Shin Yoo Hwa
Oh Jong Hyuk
Oh Jong Hyuk Vai Yoo Chul Hwan

Musudan - 2016

Musudan

Bình chọn của bạn?

0

'Musudan' là phim điện ảnh hành động rùng rợn của Hàn Quốc năm 2016, phim do đạo diễn Goo Moo dàn dựng, kịch bản được viết bởi các biên kịch tài năng Goo Moo, Yoo Sun Dong và Boo Duk ...

Xem tiếp
Goo Mo

Đạo diễn

Goo Mo

Nội dung phim

'Musudan' là phim điện ảnh hành động rùng rợn của Hàn Quốc năm 2016, phim do đạo diễn Goo Moo dàn dựng, kịch bản được viết bởi các biên kịch tài năng Goo Moo, Yoo Sun Dong và Boo Duk Hun. Phim có sự tham gia của các diễn viên Lee Ji Ah, Kim Min Jun, Do Ji Han, Park Yoo Hwan. Phim bắt đầu quay vào ngày 2 tháng 7 năm 2015 tại Yanggu, tỉnh Gang Won, phía Nam Seoul và việc quay phim đóng máy vào ngày 27 tháng 8 năm 2015. Nội dung phim kể về cuộc chiến 24 giờ giữa lực lượng Nam và Bắc Hàn để tìm ra sự thật về các vụ tai nạn bí ẩn xảy ra tại khu DMZ.

Các vụ mất tích và giết người diễn ra liên tục dọc theo Khu phi quân sự Hàn Quốc. Hàn Quốc tạo thành một đơn vị do Đội trưởng Jo Jin Ho (Kim Min Jun) dẫn đầu và Trung úy Shin Yoo Hwa (Lee Ji Ah) làm trợ lý. Họ chỉ có 24 giờ để tìm hiểu sự thật đằng sau các vụ mất tích và giết người. Các thành viên trong nhóm tìm thấy bằng chứng, nhưng họ cảm thấy cái gì đó không đúng.


Hình ảnh

Phim cùng loại

Đánh giá phim
Đánh giá của bạn
Đánh giá phim Musudan
Đang tải nội dung...