trailler Trailer

Musudan

Musudan (2016)

Musudan
Đánh giá từ thành viên hay.tv
pointer
Điểm đánh giá
Bạn nghĩ gì về bộ phim này?
avatar

'Musudan' là phim điện ảnh hành động rùng rợn của Hàn Quốc năm 2016, phim do đạo diễn Goo Moo dàn dựng, kịch bản được viết bởi các biên kịch tài năng Goo Moo, Yoo Sun Dong và Boo Duk ...

Thời lượng: 87" Năm: 2016

Xuất xứ: Hàn Quốc Công chiếu: 03/03/2016

Thể loại: Hành động, Phim ngắn, Rùng rợn, Ly kì - Hồi hộp

Đạo diễn: Goo Mo

Diễn viên: Do Ji Han , Kim Min Jun , Lee Ji Ah , Oh Jong Hyuk

Giới thiệu

'Musudan' là phim điện ảnh hành động rùng rợn của Hàn Quốc năm 2016, phim do đạo diễn Goo Moo dàn dựng, kịch bản được viết bởi các biên kịch tài năng Goo Moo, Yoo Sun Dong và Boo Duk Hun. Phim có sự tham gia của các diễn viên Lee Ji Ah, Kim Min Jun, Do Ji Han, Park Yoo Hwan. Phim bắt đầu quay vào ngày 2 tháng 7 năm 2015 tại Yanggu, tỉnh Gang Won, phía Nam Seoul và việc quay phim đóng máy vào ngày 27 tháng 8 năm 2015. Nội dung phim kể về cuộc chiến 24 giờ giữa lực lượng Nam và Bắc Hàn để tìm ra sự thật về các vụ tai nạn bí ẩn xảy ra tại khu DMZ.

Các vụ mất tích và giết người diễn ra liên tục dọc theo Khu phi quân sự Hàn Quốc. Hàn Quốc tạo thành một đơn vị do Đội trưởng Jo Jin Ho (Kim Min Jun) dẫn đầu và Trung úy Shin Yoo Hwa (Lee Ji Ah) làm trợ lý. Họ chỉ có 24 giờ để tìm hiểu sự thật đằng sau các vụ mất tích và giết người. Các thành viên trong nhóm tìm thấy bằng chứng, nhưng họ cảm thấy cái gì đó không đúng.


ĐÁNH GIÁ

Đang tải nội dung...
Mộ Đom Đóm
89" i

Mộ Đom Đóm

10 điểm 10

Bá Vương Biệt Cơ

10 điểm 10

Lời Thì Thầm Của Trái Tim

10 điểm 10

Vùng Đất Linh Hồn

10 điểm 10

Biên niên sử Narnia: Sư tử, phù thủy và cái tủ áo

10 điểm 10