Once in a Summer

Mùa Hè Năm Ấy (2006)

Once in a Summer
Cộng đồng Hay.tv bầu chọn
0 lượt bình chọn 1 0%
trailer phim Mùa Hè Năm Ấy
Xem trailer

Thông tin phim

Đạo diễn: Jo Geun-sik
Thể loại: Tâm lý - Lãng mạn
Thời lượng: 121 phút
Xuất xứ: Hàn Quốc
Số tập: 1 tập
IMDb:
Khởi chiếu: 30/11/2006
Nội dung:

Một lần trong mùa hè (Hangul: 그해 여름) là một bộ phim tình cảm lãng mạn Hàn Quốc năm 2006 của đạo diễn Joh Keun-shik. Bộ phim có sự tham gia của Lee Byung Hun và Soo Ae. Bộ phim đoạt giải Phim hay nhất và Đạo diễn xuất sắc nhất (dành cho Joh) tại Lễ trao giải Nghệ thuật Chunsa lần thứ 15 năm 2007.

Để bù đắp cho hiệu suất nghèo nàn của mình như là một trợ lý sản xuất, một cô gái hứa hẹn sẽ có giáo sư bảo vệ của cô nhưng rất nổi tiếng xuất hiện trong series truyền hình của họ. Chương trình bao gồm việc tìm ra những người thân yêu đã mất từ quá khứ của người tham gia. Mặc dù ban đầu do dự, giáo sư cuối cùng đồng ý. Câu chuyện của ông đã giúp các trợ lý trở lại 50 năm-1969-khi thế giới đang trong hỗn loạn.

Tổng thống Park Chung-hee là một nhà độc tài và sinh viên đang tức giận. Suk-young và một nhóm các bạn học của mình đi du lịch đến đất nước để thoát khỏi thành phố và giúp một ngôi làng nhỏ trở nên hiện đại với công nghệ mới được phát minh. Đó là khi anh gặp Jung-in, một cô gái rất xinh đẹp, người giữ thư viện duy nhất. Vui vẻ và hạnh phúc, họ lần đầu tiên chạy qua nhau khi Suk-young nghe Jung-in hát trong khi treo quần áo lên. Trong khoảng thời gian mà Suk-young ở trong làng, họ gặp nhau nhiều hơn. Mặc dù Jung-in do dự, cô dần dần mở lòng ra cho Suk-young. Tuy nhiên, sự ganh đua ghê gớm của họ bị đe dọa bởi những bí mật đen tối mà Jung-in giấu diếm về gia đình và lịch sử của họ trong làng, những bí mật sẽ ám ảnh cặp đôi này khi khí hậu chính trị bất ổn bắt kịp họ.

 

Choi Duk Moon
Choi Duk Moon
Suk-young's senior (as Duek-mun Choi)
Lee Byung Hun
Lee Byung Hun
Yun Suk-young
Lee Hye Eun
Lee Hye Eun
Bok-ja
Lee Se Eun
Lee Se Eun
Lee Su-jin
Soo Ae
Soo Ae
Suh Jung-in (as Su-Ae)

Phim liên quan

Xem tất cả
Đi Qua Năm Tháng Đi Qua Năm Tháng
100%100% - 1 bình luận
4 Năm, 2 Chàng, 1 Tình Yêu 4 Năm, 2 Chàng, 1 Tình Yêu
100%100% - 0 bình luận
Ác Quỷ Nghìn Năm Ác Quỷ Nghìn Năm
100%100% - 5 bình luận
Điểm do người dùng chấm
Tuyệt vời
0
Hay
0
Bình thường
0
Không hay
0
Tệ
0