Cherry Returns

Mùa Hè Năm Ấy Em Đi Đâu (2016)

Cherry Returns
Cộng đồng Hay.tv bầu chọn
90%90%
4 lượt bình chọn 1 90%
trailer phim Mùa Hè Năm Ấy Em Đi Đâu
Xem trailer

Thông tin phim

Đạo diễn:
Thời lượng: 89 phút
Xuất xứ: Trung Quốc
Số tập: 0 tập
IMDb:
Khởi chiếu: 09/12/2016
Nội dung:

Bộ phim Mùa hè năm ấy em đi đâu (Cherry Returns) xoay xung quanh nhân vật Ah Ying (Nhan Trác Linh thủ vai) là một cô gái trẻ, những người đã bị bắt cóc và tuyên bố mất tích trong hơn một thập kỷ. Cô đột nhiên trở về với gia đình sau 12 năm, và chị Ning Jing (Tống Giai) sớm phát hiện ra có cái gì không ổn với Ah Ying. Hóa ra Ah Ying thực hiện một mưu đồ tội phạm theo lệnh của Kẻ bắt cóc cô (Hồ Ca) và Ning Jing nhờ sự giúp đỡ của cảnh sát thân thiện (Lâm Gia Đống) để làm sáng tỏ âm mưu của cô em gái.

Có thể nói Cherry Returns chưa có nhiều hình ảnh hay được quảng cáo rầm rộ, song sự trở lại màn bạc của Hồ Ca cũng tạo nên một tiếng vang nhỏ ở thị trường điện ảnh. 

Phim với sự góp mặt của anh - một trong những nam diễn viên quyền lực nhất Đại lục ở thời điểm hiện tại. Trước đây, anh từng có một thời gian dài rời ra ống kính chuyển đến sân khấu kịch với lợi thế ca hát của mình. Vậy là sau bốn năm anh mới tái xuất với màn ảnh rộng với vai diễn kẻ bắt cóc. Ngoài ra phim còn có sự tham gia của các diễn viên khác như Nhan Trác Linh, Lâm Gia Đống,...

Phim liên quan

Xem tất cả
Đi Qua Năm Tháng Đi Qua Năm Tháng
100%100% - 1 bình luận
4 Năm, 2 Chàng, 1 Tình Yêu 4 Năm, 2 Chàng, 1 Tình Yêu
100%100% - 0 bình luận
Ác Quỷ Nghìn Năm Ác Quỷ Nghìn Năm
100%100% - 5 bình luận
Điểm do người dùng chấm
Tuyệt vời
2
Hay
2
Bình thường
0
Không hay
0
Tệ
0

PHIM RẠP ĐANG CHIẾU

Xem BXH đầy đủ