Mrs K

Thời lượng: 97"

Xuất xứ: Trung Quốc

Thể loại: Hành động

Ra mắt: 08/09/2017

Mrs K 2017

Mrs K

Kỹ xảo - Hình ảnh
Diễn viên
Nhạc phim
Kịch bản

Bình luận của bạn?

0

Mrs K là bộ phim nói về một người phụ nữ trung niên đảm đang, thanh lịch và luôn sống hết mình vì gia đình. Tuy nhiên lớp mặt nạ về cuộc sống yên bình đang diễn ra của cô ...

Xem tiếp
Yuhang Ho

Đạo diễn

Yuhang Ho

Nội dung phim

Mrs K là bộ phim nói về một người phụ nữ trung niên đảm đang, thanh lịch và luôn sống hết mình vì gia đình. Tuy nhiên lớp mặt nạ về cuộc sống yên bình đang diễn ra của cô dần bị tháo bỏ khi vị cựu cảnh sát ở Ma Cao, người biết rõ về quá khứ đen tối của cô đột ngột xuất hiện. Không những thế, con gái của cô bị bắt cóc bởi một cặp vợ chồng trẻ, kẻ thù cũ của cô. Khi hai mẹ con đều mắc kẹt trong những tình huống nguy hiểm đến tính mạng, mỗi người đều bộc lộ bản năng mạnh mẽ trong con người mình. Mrs K cũng buộc phải dẫn thân vào một hành trình nguy hiểm và phải sử dụng những kỹ năng để bảo vệ gia đình và cuộc sống hạnh phúc vốn có. Bên cạnh đó cô cũng phải đảm bảo quá khứ bí mật của mình được giữ kín mãi mãi, ngay cả với người chồng của cô. Liệu cô có thể che giấu quá khứ của mình được hay không? Và cuối cùng Mrs K thực sự là ai?

Ở Mrs K, đạo diễn Yuhang Ho đã thể hiện được kỹ thuật làm phim của mình. Với bầu không khí lạnh lẽo trong bộ phim làm nổi bật tình huống nguy hiểm mà Mrs K đang rơi vào. Sự căng thẳng được đẩy lên cao trào như là kết quả của các yếu tố tường thuật nhưng cũng được giảm bớt bằng những tình tiết hài hước nhẹ. Là bộ phim hành động nhưng, Mrs K lại tập trung vào tâm lý của nhân vật nhiều hơn, điều này làm cho bộ phim trở nên độc đáo.


Hình ảnh

Phim cùng loại

Đánh giá phim
Đánh giá của bạn
Đánh giá phim Mrs K
Đang tải nội dung...
Top phim truyền hình
1. Hậu Duệ 2
Hậu Duệ 2

Descendants 2 - 2017

2. Người Phán Xử
Người Phán Xử

Người Phán Xử - 2017

3. Bí Mật Ngọt Ngào
Bí Mật Ngọt Ngào

My Secret Romance - 2017

4. 7 Ngày Làm Vương Hậu
7 Ngày Làm Vương Hậu

Seven Day Queen / Queen For Seven Days - 2017

8. Phồn Tinh Tứ Nguyệt
Phồn Tinh Tứ Nguyệt

Trời Sao Tháng Tư / Star April - 2017

10. Gifted
Gifted

Gifted - 2017