Mr. Hurt

Mr. Nhọ (2017)

Mr. Hurt
Cộng đồng Hay.tv bầu chọn
70%70%
1 lượt bình chọn 70%
trailer phim Mr. Nhọ
Xem trailer

Thông tin phim

Đạo diễn: Ittisak Eusunthornwattana
Thời lượng: 129 phút
Xuất xứ: Thái Lan
Số tập: 1 tập
Nội dung:

Mr. Hurt là bộ phim điện ảnh hài hước của Thái Lan được sản xuất trong năm 2017. Phim được đầu tư khá kỹ lưỡng và hứa hẹn sẽ tạo nên một cơn gió mới cho điện ảnh xứ chùa vàng. Phim do đạo diễn lừng danh Ittisak Eusunthornwattana chỉ đạo nội dung. Mr. Hurt có sự tham gia của những ngôi sao hàng đầu của điện ảnh Thái như Marie Broenner, Pongsatorn Jongwilak,..

Mr. Hurt 2017 được coi là phim có nội dung đột phá so với những bộ phim Thái cùng ra rạp trong năm 2017. Bộ phim là câu chuyện xoay quanh một vận động viên tennis vô địch thế giới "Don Sri-Chang", anh cũng là thần tượng của hàng triệu người hâm mộ. Không chỉ thành công trong sự nghiệp thể thao, với chuyện tình cảm anh cũng là một người hết sức may mắn khi có cô bạn gái xinh đẹp khiến nhiều người phải ghen tỵ. Nhưng mọi việc thay đổi khi đến một ngày cô chủ động chia tay với Don và đến với một ngôi sao nhạc Rock. Sau nhiều tháng chìm sâu vào đau khổ, cô bạn cũ của anh, "Dew" xuất hiện giúp anh vượt qua giai đoạn khó khăn nhất và tìm được tình yêu đích thực. 

Mr. Hurt không chỉ đem đến những tràng cười sảng khoái, những phút giây thư giãn mà còn đọng lại nhiều cảm xúc trong mỗi người.

Điểm do người dùng chấm
Tuyệt vời
0
Hay
1
Bình thường
0
Không hay
0
Tệ
0
Bình Trần
Bình Trần
61 Bình chọn
62 Bình luận
4 Trả lời
1 hữu ích
Bình chọn vào 14:34' 07.09.17 #1
hài thái chỉ cần nghe tiếng đã buồn cười vchg rồi, cứ khọc khẹc thế cơ mà :v
Trả lời (0)
Bạn có đồng ý kiến? Viết bình luận tại Hay.tv! Bạn có thấy bài viết này hữu ích
Trả lời
Mời bạn đánh giá theo thang điểm
Bạn đã nhập 0 ký tự