Sleepwalking

Mộng Du (2008)

Sleepwalking
Cộng đồng Hay.tv bầu chọn
60%60%
0 lượt bình chọn 1 60%
trailer phim Mộng Du
Xem trailer

Thông tin phim

Đạo diễn: Bill Maher
Thể loại: Truyền hình
Thời lượng: 101 phút
Xuất xứ: Âu - Mỹ
Số tập: 1 tập
IMDb:
Khởi chiếu: 14/02/2008
Nội dung:

Mộng Du (Sleepwalking) là một bộ phim kịch tính năm 2008 với sự tham gia của Nick Stahl, AnnaSophia Robb và Charlize Theron (người cũng sản xuất bộ phim). Nó tập trung vào mối liên kết của một người đàn ông 30 tuổi và cô cháu gái 12 tuổi của mình sau khi mẹ cô bị bỏ rơi. Cô gái bị nhà nước đưa vào trại trẻ mồ côi sau khi anh ta mất việc làm và căn hộ. Hai người sau đó khởi hành trên một chuyến đi đường đến trang trại của cha mình, nơi anh và chị gái của anh ta không bao giờ có ý định trở lại.
Làm thế nào để một cô gái 12 tuổi trong những điều kiện như vậy tìm thấy một cuộc sống tốt hơn? Đó là một câu hỏi Tara Reedy (AnnaSophia Robb) hầu như không dám hỏi. Khi bộ phim bắt đầu, cô và bà mẹ đồi bại của cô, Joleen (Charlize Theron), đã bị đuổi ra khỏi nhà, nơi họ đang ở với bạn trai mới nhất của Joleen, người bị bắt vì trồng cần sa. Tara không có sự lựa chọn nào khác ngoài việc đi theo con đường tồi tệ như Joleen đã giảm bớt yêu cầu người em trai út của mình, James (Nick Stahl), đưa họ vào.
Họ buộc phải di chuyển vào căn hộ tồi tàn của James hơn Joleen chạy với một lái xe tải, để lại Tara với chú của cô, người làm việc trên một phi hành đoàn xây dựng đường. Sau khi mất tích quá nhiều ngày trong công việc, anh ta bị sa thải. Anh ta kết thúc đâm vào tầng hầm của người bạn thân nhất của mình, Randall (Woody Harrelson). Nó không lâu trước khi Tara phải chuyển đến một trại trẻ mồ côi.

Điểm do người dùng chấm
Tuyệt vời
0
Hay
0
Bình thường
0
Không hay
0
Tệ
0

PHIM RẠP ĐANG CHIẾU

Xem BXH đầy đủ