Muneco De Nieve

Món Quà Kì Diệu Của Người Tuyết (1995)

Muneco De Nieve
Cộng đồng Hay.tv bầu chọn
80%80%
4 lượt bình chọn 1 80%
trailer phim Món Quà Kì Diệu Của Người Tuyết
Xem trailer

Thông tin phim

Đạo diễn: Toshiyuki Hiruma Takashi
Thể loại: Hoạt hình, Trẻ em
Thời lượng: 48 phút
Xuất xứ: Âu - Mỹ
Số tập: 0 tập
IMDb: 6.400
Khởi chiếu:
Nội dung:

''Magic Gift Of The Snowman'' là bộ phim hoạt hình do hãng GoodTimes Entertainment sản xuất năm 1995. Với những tình tiết vui nhộn, bộ phim hứa hẹn sẽ mang tới cho các khán giả nhí những giây phút ý nghĩa.

Phim là một câu chuyện cảm động giữa người anh trai và cô em gái. Để giúp em mình có đủ nghị lực vượt qua bệnh tật, người anh trai cùng với một người bạn tuyết đã đưa em mình vào một cuộc phiêu lưu kì thú...

Một người tuyết ma thuật đưa hai đứa trẻ vào cuộc phiêu lưu! Mọi người đều biết rằng Giáng sinh là thời điểm mà phép lạ xảy ra. Và câu chuyện mới thú vị này là về một người tuyết mang đến một món quà rất đặc biệt cho một cô bé và gia đình. Emery Elizabeth là một cô bé có bệnh tật, dường như làm cho cô yếu đi mỗi ngày. Nhưng em trai của Emery là Landon đã có những ý tưởng riêng của mình về làm thế nào để giúp em gái mình tìm ra ý chí để có được tốt hơn. Mỗi ngày, Landon nói với chị gái mình một câu chuyện về một chàng trai tuyệt vời nhất trên hành tinh Snowden Snowman - người sống trong một vương quốc mê hoặc, nơi không có người lớn ... nơi giường được làm từ marshmallows và những con chim ru con hát cho trẻ em ngủ ... nơi có tuyết trắng trên mặt đất ... và quan trọng nhất, nơi công chúa Electra tốt bung và nụ cười huyền diệu của cô đã khiến cho mọi người vui vẻ quanh năm. Nhưng khi nụ cười của Princess Electra đã bị đánh cắp bởi tên ác Charlatan, chúa tể Yuck, Snowden trở nên sống động và kéo Landon và Emery Elizabeth vào thế giới kỳ diệu của anh ta trong cuộc phiêu lưu của một đời người. Và Emery phải tìm kiếm sâu trong mình để tìm ra sức mạnh mà cô ấy cần để cứu lấy ngày - và tự cứu mình.

Phim liên quan

Xem tất cả
Ông Già Tuyết 2 Ông Già Tuyết 2
100%100% - 2 bình luận
Hoa Tuyết Hoa Tuyết
100%100% - 1 bình luận
 Người Vợ Tuyệt Vời Người Vợ Tuyệt Vời
100%100% - 5 bình luận
Con Đường Tuyết Con Đường Tuyết
100%100% - 0 bình luận
Người Tuyết Người Tuyết
100%100% - 10 bình luận
Điểm do người dùng chấm
Tuyệt vời
1
Hay
2
Bình thường
1
Không hay
0
Tệ
0
Ngô Hoàng Phương
Ngô Hoàng Phương
28 Bình chọn
29 Bình luận
5 Trả lời
0 hữu ích
8.00Hay Bình chọn vào 17:16' 27.11.17 #5
Ồ, có nên xem vào đêm Giáng Sinh?
Trả lời (0)
Bạn có đồng ý kiến? Viết bình luận tại Hay.tv! Bạn có thấy bài viết này hữu ích
Trả lời