Room in Rome

Mối Tình Rome (2010)

Room in Rome
Cộng đồng Hay.tv bầu chọn
80%80%
0 lượt bình chọn 1 80%
trailer phim Mối Tình Rome
Xem trailer

Thông tin phim

Đạo diễn: Julio Medem
Thể loại: Tâm lý - Lãng mạn
Thời lượng: 109 phút
Xuất xứ: Âu - Mỹ
Số tập: 1 tập
IMDb:
Khởi chiếu: 11/11/2010
Nội dung:
Một tình yêu để đi đến cái kết viên mãn đâu cần chỉ đúng người mà còn phải đúng nơi chốn, đúng thời điểm. Có những con người sinh ra để dành cho nhau, nhưng lại gặp nhau sai nơi hẹn. Có những kẻ tha thiết nồng nhiệt với nhau đến tận cả tâm can nhưng lại lỡ làng cam kết trong vòng tay của một kẻ khác. Lỗi chẳng tại ai, chỉ ở duyên phận chẳng chịu run rủi để những kẻ yêu nhau được ở bên nhau. Và đó là những gì diễn ra trong "Room In Rome". Khó khăn hơn, câu chuyện trong "Room In Rome" là chuyện tình đồng tính, đến quá nhanh và phải đi quá vội vàng. 
 
Câu chuyện của  "Room In Rome" cô đọng, với vỏn vẹn 2 nhân vật chính và thêm 1 anh bồi bàn thỉnh thoảng mới xuất hiện. Khung cảnh quay cũng chẳng có gì hoành tráng, tất cả đều diễn ra gần như trọn vẹn trong khuôn khổ một căn phòng khách sạn bé xinh từ lúc nửa đêm đến khi thành phố Rome xinh đẹp của nước Ý bừng tỉnh giấc.
Hai con người, một cô gái người Nga tóc vàng, mắt xanh xinh đẹp tên Natasha (Natasha Yarovenko) đang du lịch những ngày tháng cuối cùng trước khi kết hôn cùng người chồng là giảng viên đại học; người còn lại là một phụ nữ đồng tính với đôi mắt nâu sâu thẳm xinh đẹp, mái tóc ngắn nam tính và một cơ thể nhỏ nhắn mang cái tên rắn rỏi hơn vẻ ngoài của cô: Alba (Elena Anaya).
 
Hai người gặp nhau trong một quán bar, trò chuyện cùng nhau và Alba đột nhiên nhận ra rằng mình muốn ở bên cạnh cô gái trẻ này biết chừng nào. Cô ta có điều gì đó khiến Alba, bằng trực giác nhạy bén nhận ra rằng nếu cô ta bên cạnh tới bình minh, đêm nay sẽ là đêm thay đổi cuộc đời cả hai. Còn Natasha, một một kẻ đầy phòng vệ và luôn chọn cho mình những giải pháp an toàn kiên quyết từ chối khi lờ mờ cảm nhận một điều bất thường xảy đến có thể sẽ mang cuộc đời của cô rẽ theo một hướng khác, vĩnh viễn. Cả hai giằng co, giữa cái ham muốn, tò mò khám phá điều đang chờ đợi họ ở căn phòng nhỏ nhắn trên kia và bản năng tự bảo vệ bản thân trước một nỗi đau tiềm ẩn có thể cào cấu cả hai trong phần đời còn lại. Thế rồi, Natasha bị thuyết phục trước sự nhiệt thành của Alba. Và có lẽ chính cô cũng mong chờ khám phá một phần nào rất khác trong mình ở căn phòng nhỏ trên kia, đồng thời giải phóng nỗi đau gia đình vẫn đang ngấm ngầm đổ tràn chất độc trong cô.

Phim liên quan

Xem tất cả
Gidget Goes to Rome Gidget Goes to Rome
90%90% - 0 bình luận
All Roads Lead To Rome All Roads Lead To Rome
90%90% - 0 bình luận
Kỳ Nghĩ Hè Ở Rome Kỳ Nghĩ Hè Ở Rome
70%70% - 0 bình luận
Chuyện Tình Ở Rome Chuyện Tình Ở Rome
70%70% - 0 bình luận
Tình Yêu Từ Rome Tình Yêu Từ Rome
50%50% - 0 bình luận
Điểm do người dùng chấm
Tuyệt vời
0
Hay
0
Bình thường
0
Không hay
0
Tệ
0