Mower Minions

Minions Cắt Cỏ (2016)

Mower Minions
Cộng đồng Hay.tv bầu chọn
0 lượt bình chọn 1 0%
trailer phim Minions Cắt Cỏ
Xem trailer

Thông tin phim

Đạo diễn: Bruno Chauffard ,Glenn McCoy
Thể loại: Hoạt hình, Phim hài
Thời lượng: 4 phút
Xuất xứ: Âu - Mỹ
Số tập: 1 tập
IMDb:
Khởi chiếu: 08/07/2016
Nội dung:

Phim Mower Minions - Minions Cắt Cỏ kể về các nhóc Minions muốn kiếm 20$ để mua một cái máy say chuối được quảng cáo trên Tivi, nên phải tìm việc làm thêm nhận cắt cỏ cho người già, với những trò vui nhộn!Các Minions thấy một máy xay với giá 19.95 đô la từ truyền hình trực tiếp trên truyền hình, và họ muốn mua một cái để pha trộn chuối. Họ tìm thấy một ngân hàng heo con và quyết định phá vỡ nó bằng thuốc nổ lúc đầu, nhưng họ phá vỡ nó bằng cách đơn giản là gõ nó để thay thế. Tuy nhiên, chỉ còn lại vài đồng xu. Sau đó, họ nhìn thấy có một chiếc xe tải của Dịch vụ Làm vườn của Larry đang cắt giảm kinh doanh trong khu phố, do đó các Bộ Nội vụ tự quyết định tự mình bắt đầu việc cắt cỏ. Các tay sai ăn cắp từ xe tải lén lút và đi đến một nhà nghỉ hưu gọi là Fuzzy Memories và hỏi người lớn tuổi nếu họ cần cắt cỏ của họ. Những người già khó có thể hiểu những gì Minions nói, nhưng một bà già nói với các Bộ trưởng có thể đi trước.

Tuy nhiên công việc của Bộ đội tỏ ra hỗn loạn; Bốn người trong số họ đang trong tình trạng khủng khiếp sau khi hỗn loạn, như đen và khỏa thân sau khi một vụ nổ từ một nồi nướng với một bể chứa khí đốt, có đầu bị mắc kẹt trong tổ ong giảm, thu nhập sau khi buồn nôn từ vô tình sử dụng một túi với poop chó để nới lỏng Tăng thông khí phổi, phồng lên và trôi nổi xung quanh sau khi chất độc da cam thổi phồng lên bởi một chiếc máy thổi bay. Tuy nhiên, những hành động vụng về của họ làm cho người già và cuối cùng được đưa ra một chai 2,000 đồng xu và một trong những phụ nữ lớn tuổi nói rằng họ có thể thăm họ bất cứ lúc nào.

Các Minions sau này được nhìn thấy khi họ khó có thể di chuyển sau khi họ ăn quá nhiều quả chuối smoothies được thực hiện bởi các máy xay họ mua. Đồng thời, một quảng cáo khuyến khích rằng một máy xay mới có sẵn và nó có giá $ 142,95, và các Minions muốn lấy nó để họ đi cho nó một lần nữa. Trong một cảnh hậu tín dụng, một trong những Minions lấy lại tất cả các mảnh của một gnome bị phá vỡ (đã bị phá hủy trong sự hỗn loạn trước đó) và ôm nó, nhưng nó phá vỡ ngay lập tức.

Điểm do người dùng chấm
Tuyệt vời
0
Hay
0
Bình thường
0
Không hay
0
Tệ
0