Super Mom 2016

Mẹ Là Siêu Nhân (2016)

Super Mom 2016
Cộng đồng Hay.tv bầu chọn
100%100%
5 lượt bình chọn 1 100%
trailer phim Mẹ Là Siêu Nhân
Xem trailer

Thông tin phim

Đạo diễn:
Thời lượng: 60 phút
Xuất xứ: Trung Quốc
Số tập: 15 tập
IMDb:
Khởi chiếu: 22/04/2016
Nội dung:

Mẹ là siêu nhân sẽ xoay quanh những vấn đề xã hội liên quan đến nhận thức khi làm mẹ, trách nhiệm cá nhân mỗi người đối với thiên chức thiêng liêng này. Thông qua cách nuôi dạy con của các ngôi sao, các bà mẹ khác sẽ tìm ra được cách quan tâm hợp lý, giúp trẻ trưởng thành một cách toàn diện, cũng là để tìm ra đường đi cho những người phụ nữ muốn tự khẳng định bản thân. Ngay khi những hình ảnh đầu tiên được công bố, Mẹ là Siêu nhân đã khá được chú ý bởi phần hình ảnh dễ thương cùng 4 “bà mẹ siêu nhân” đầu tiên cùng các nhóc tì của mình rất thú vị.

Giả Tịnh Văn là “bà mẹ siêu nhân” đầu tiên của chương trình, được khán giả biết đến với hàng loạt vai diễn kinh điển trong Ỷ thiên đồ long ký (2003), Thần y hiệp lữ, Huyền thoại Võ Mỵ Nương, Tiếng Sét Ái Tình... Cô kết hôn với người chồng đại gia năm 2005, và sống trong cảnh liên tục bị chồng bạo hành. Năm 2010, Giả Tịnh Văn ly hôn, kiên quyết giành quyền nuôi con.Năm 2014, cô tìm thấy hạnh phúc thứ hai bên người chồng trong ngành giải trí là Tu Kiệt Giai. Tháng 7 năm đó, hai người có chung một thiên thần thứ hai thường gọi là Bubu. Lần này, bé Bubu sẽ theo mẹ tham gia chương trình, hứa hẹn đây sẽ là cô bé nhỏ tuổi nhất, em út của cả đoàn.

“Bà mẹ Siêu nhân” thứ hai là Đổng Khiết khiến mọi người nhớ mặt bởi loạt vai diễn trong Kim Phấn thế gia, Lương Sơn Bá - Chúc Anh Đài (2007) và gần đây nhất là Mẹ hổ bố mèo. Sau scandal ngoại tình với đàn ông có vợ, danh tiếng của Đổng Khiết ít nhiều bị ảnh hưởng. Lần này cô tham gia chương trình cùng cậu con trai chung với người chồng Phan Việt Minh sinh năm 2009.

Có lẽ hai em bé được chú ý nhất trong Mẹ là siêu nhân mùa này sẽ là hai anh em Hiên béo và Hạo Hạo từng gây sốt với chương trình Bố ơi mình đi đâu thế mùa 3. Lần này cả hai anh em đều sẽ theo mẹ Nhậm Doanh Dĩnh tham gia. Với sức hút sẵn có và kinh nghiệm từng đi show thực tế, Hiên béo được kỳ vọng sẽ là một “cây hút fan” cực kỳ đáng yêu.

Người mẹ cuối cùng được Hồ Nam công bố chính là nữ diễn viên Mai Đình, từng đóng vai chính trong bộ phim Tình nhân đỏ cùng Trương Quốc Vinh. Năm 2015 cô đoạt giải nữ diễn viên chính xuất sắc nhất với bộ phim Cha mẹ tình thân. Mai Đình ly dị lần đầu tiên năm 2007, cho tới năm 2012, cô có một cuộc hôn nhân chớp nhoáng, mang thai một bé gái tại Hong Kong. Tham gia chương trình lần này, cô đưa theo bé gái lớn ba tuổi và con trai nhỏ mới đầy một tuổi, hứa hẹn đây cũng sẽ là cặp mẹ con đầy sức hút.

Điểm do người dùng chấm
Tuyệt vời
5
Hay
0
Bình thường
0
Không hay
0
Tệ
0
Nguyễn Mạnh Tuấn
Nguyễn Mạnh Tuấn
367 Bình chọn
375 Bình luận
0 Trả lời
4 hữu ích
10.00Tuyệt vời Bình chọn vào 09:51' 14.03.18 #5
Arale nhe lời ba ba, An Cát chiều Arale, Tiểu Ngư Nhi nghe lời anh, cuối cùng vẫn là ba ba ở đầu chuỗi thôi
Trả lời (0)
Bạn có đồng ý kiến? Viết bình luận tại Hay.tv! Bạn có thấy bài viết này hữu ích
Trả lời