Mẹ Chồng

Mẹ Chồng (2017)

Mẹ Chồng
Khán giả
0 lượt bình chọn
trailer phim Mẹ Chồng
Xem trailer
Góc khán giả nhận xét
Tôi muốn xem Không thích
Hoặc đánh giá
theo thang điểm
0%
Bạn đã nhập 0 ký tự

Thông tin phim

Đạo diễn: Lý Minh Thắng
Thời lượng: 0 phút
Xuất xứ: Việt Nam
Số tập: 0 tập
Nội dung:

Mẹ Chồng là một bộ phim của đạo diễn Lý Minh Thắng với sự tham gia của dàn sao đình đám như Thanh Hằng, Midu, Lan Khuê, Diễm My, Lâm Vĩnh Hải,..

Bộ phim lấy bối cảnh giả định mang tên Đại Điền vào những năm 1945 - 1950 ở vùng Nam Bộ, trong một đồn điền rất lớn của nhà Hội đồng Lịnh. Nội dung của bộ phim kể về người phụ nữ Nam Bộ tên Ba Trân (do siêu mẫu Thanh Hằng thủ vai). Vì quá khứ chịu nhiều bất hạnh với những quy củ từ nhà chồng khi còn là một nàng dâu mới với bà mẹ chồng hà khắc, Hai Lịnh (Diễm My), sau khi cậu con trai cả lấy vợ, cô đã trở thành một bà mẹ chồng cay nghiệt và cũng là nỗi ám ảnh của hai cô con dâu Tư Thì (Lan Khuê) và Tuyết Mai (Midu).
Mâu thuẫn mẹ chồng nàng dâu được mở ra từ khi Ba Trân bước chân về nhà chồng, những cái liếc mắt, lớn giọng hay thậm chí là những mưu toan hại người khiến bầu không khí trong gia đình nhà Hội Đồng Lịnh không khác nào cuộc chiến trong cung cấm. Khoảnh khắc bà Hai Lịnh răn đe con dâu :"Hơn 2 năm mợ về làm dâu nhà họ Huỳnh, chuyện lớn chuyện nhỏ đâu cần mợ động móng tay, duy nhất sinh con cho nhà họ Huỳnh thì mợ lại không làm được. Đúng là cây độc không trái" càng thể hiện sự khắc nghiệt của bà mẹ chồng này. 
Trong phim Tư Thì, một phụ nữ 32 tuổi là người vợ cả của Hai Phước, một thanh niên 19 tuổi chậm phát triển, hai người là kết quả từ nạn tảo hôn của người Việt xưa. Tuyết Mai là vợ hai của Hai Phước, là một cô gái trẻ trung, hiện đại, liệu cô có thể thích nghi với cuộc sống hà khắc trong gia đình truyền thống này hay không? Những biến cố nào sẽ đến với hai nàng dâu của gia tộc họ Huỳnh này? 

Diễn viên

Diễm My
Diễm My
Hai Lịnh
Lan Khuê
Lan Khuê
Tư Thì
Lâm Vinh Hải
Lâm Vinh Hải
Hai Phước
Midu
Midu
Tuyết Mai
Ngọc Quyên
Ngọc Quyên
Bà hai Bảy Loan
Song Luân
Song Luân
Thiện Khiêm con trai của bà hai
Thanh Hằng
Thanh Hằng
Ba Trân

Bảng xếp hạng phim truyền hình

2
100% / 1 vote
3
100% / 1 vote
4
100% / 1 vote
5
100% / 1 vote
6
100% / 3 vote
7
The Package 2017
12 Tập
100% / 1 vote
8
95% / 2 vote
9
94% / 5 vote
10
Hậu Duệ 2
1 Tập
90% / 20 vote
Xem BXH đầy đủ