Ruler: Master of the Mask

Mặt Nạ Quân Chủ (2017)

Ruler: Master of the Mask
Cộng đồng Hay.tv bầu chọn
74%74%
7 lượt bình chọn 1 74%
trailer phim Mặt Nạ Quân Chủ
Xem trailer

Thông tin phim

Đạo diễn: Son Hyeong Seok
Thời lượng: 60 phút
Xuất xứ: Hàn Quốc
Số tập: 20 tập
IMDb:
Khởi chiếu: 10/05/2017
Nội dung:

Phim Mặt Nạ Quân Chủ hay còn được biết tên với cái tên Ruler: Master of the Mask là một bộ phim truyền hình của Hàn Quốc. Phim lấy bối cảnh triều đại Joseon thế kỷ 18, vào lúc triều đình rối ren, một nhóm các thương gia và nhà quý tộc hùng mạnh âm mưu tư nhân hóa vùng biển Joseon để trục lợi. Người đối đầu với chúng là Thế tử trẻ tuổi Lee Seon (do Yoo Seung Ho thủ vai), chàng được mệnh danh là niềm hy vọng trong đêm tối. Đối mặt với âm mưu đen tối của thế lực thương gia và nhà quý tộc hùng mạnh đang lợi dụng vùng biển Joseon để kinh doanh trục lợi, Lee Seon đã mở màn cho cuộc đấu tranh giữa các giai cấp với nhau và phơi bày sự thật ra ánh sáng. Thái tử Lee Sun phải chiến đấu chống lại sự bành trướng quyền lực của một tổ chức có tên Pyunsoo Hwe, sau lưng triều đình, tổ chức này đang âm thầm muốn nắm giữ quyền lực, điều khiển đất nước. Cùng sự giúp đỡ của nữ nhân mình yêu (Ga Eun), thái tử Lee Sun dần trưởng thành và người trở thành một vị vua anh minh và sáng suốt.

Yoo Seung Ho và Kim So Hyun đều có vẻ đẹp hút hồn, gương mặt sáng màn ảnh và khả năng diễn xuất là điều khỏi phải bàn cãi. Mặt Nạ Quân Chủ (Ruler: Master Of The Mask) chính thức khởi quay vào tháng 12 năm 2017 và dự kiến phát sóng vào tháng 3 năm 2017.

 
Kim So Hee
Kim So Hee
Kim Hwagun
Kim So hyun
Kim So hyun
Han Gaeun
L
L
Lee Sun
Yoo Seung Ho
Yoo Seung Ho
Thái tử Lee Sun
Điểm do người dùng chấm
Tuyệt vời
2
Hay
1
Bình thường
4
Không hay
0
Tệ
0
Quốc Hòa
Quốc Hòa
334 Bình chọn
348 Bình luận
0 Trả lời
0 hữu ích
10.00Tuyệt vời Bình chọn vào 14:13' 21.12.17 #7
Đẹp đôi chết đi dc . Đến đoạn hay lại hết
mong là sẽ có những tình tiết thú vị nữa ko liên quan oppa của mềnh đẹp trai dữ dội ấy yêu quá đi thôi
Trả lời (0)
Bạn có đồng ý kiến? Viết bình luận tại Hay.tv! Bạn có thấy bài viết này hữu ích
Trả lời
Quốc Hoàng
Quốc Hoàng
352 Bình chọn
363 Bình luận
1 Trả lời
0 hữu ích
10.00Tuyệt vời Bình chọn vào 14:11' 21.12.17 #6
Ở Pyunsoo hội, sức mạnh là tất cả. Ngay từ khi còn là thành viên của hội Hwa Gun đã thể hiện tiềm năng của mình, thông minh, lém lĩnh và có tài lãnh đạo. Sức mạnh của cô lại nằm ở quyết tâm sắt đá. Cô bước vào các chiến trường mà chẳng hề có chút ngại ngần nào: không chùn tay, không sợ hãi cái chết.
Hwa Gun nhanh chóng lấy được niềm tin từ thủ lĩnh Pyunsoo.

Cuộc chiến giữa Pyunsoo hội và triều đình ngày càng đẫm máu và nước mắt.
Khi mà cuộc chiến đầy tham vọng của các quý tộc thương gia Pyunsoo vẫn tiếp diễn, một sự thật trần trụi hiện ra. Hwa Gun bị mê hoặc bởi con người của thái tử Lee Sun và nhận ra rằng những việc làm của Pyunsoo từ trước đến nay là rất tàn nhẫn, hội đã gây ra vô số tội lỗi, đẩy con người vào chỗ khốn cùng. Tất cả những gì họ nhận được lại chỉ là sự câm thù. Hwa Gun lặng người đứng nhìn Pyunsoo hội gây hại đến tính mạng thái tử mà không giúp ích được gì nhiều, với lại thái tử đã có ngườì khác rồi. Cô ngã quỵ xuống với cảm giác đau đớn khôn cùng. Là 1 người sinh ra trong gia đình đầy tham vọng và độc ác bây giờ lại còn F.A, không thể chịu đựng thêm nữa Hwa Gun đã từ bỏ Pyunsoo hội, trốn thoát khỏi những cám dỗ, che đi những niềm đau, cố gắng quên đi thái tử, cô đến 1 nơi thật xa nhưng chẳng thể xóa nhòa được thứ kí ức đó.

Pyunsoo hội xem như cô là kẻ phản bội, Hwa Gun thấy một cơ hội mới để khởi đầu lại tất cả. Cởi bỏ thân thế của mình, cô hoàn toàn vĩnh biệt với quá khứ để bước vào cuộc lưu đày tự nguyện – một hành trình đi tìm sự sám hối và cách để cứu rỗi tinh thần Pyunsoo nguyên bản.
Trả lời (0)
Bạn có đồng ý kiến? Viết bình luận tại Hay.tv! Bạn có thấy bài viết này hữu ích
Trả lời