trailler Trailer

Masamune-kun no Revenge

Masamune-kun no Revenge (2017)

Masamune-kun no Revenge
Đánh giá từ thành viên hay.tv
pointer
Điểm đánh giá
Bạn nghĩ gì về bộ phim này?
avatar
j

Các bạn sẽ không phải hối tiếc khi dành thời gina xem bộ anime này... Masamune Makabe là nhân vật chính của bộ truyện. cảm xúc của sự trả thù của ông là nhằm mục đích hướng tới Adagaki Aki người ...

Thời lượng: 24" Năm: 2017

Xuất xứ: Nhật Bản Công chiếu: 27/01/2017

Thể loại: Hoạt hình

Đạo diễn: Mirai Minato

Diễn viên:

Giới thiệu

Các bạn sẽ không phải hối tiếc khi dành thời gina xem bộ anime này...

Masamune Makabe là nhân vật chính của bộ truyện. cảm xúc của sự trả thù của ông là nhằm mục đích hướng tới Adagaki Aki người gọi ông là "con heo đất" khi còn là một đứa trẻ. Ông là một cậu bé đẹp trai, nhưng ông đã từng là một đứa trẻ mũm mĩm mà mọi người thích để làm cho niềm vui của.

Masamune Makabe đã thay đổi bản thân rất nhiều vì một lý do duy nhất: ông muốn trả thù. Trái ngược với quá khứ của mình, ông đã làm việc chăm chỉ để trở thành đẹp để thực hiện mục tiêu này. Nhanh hơn so với dự kiến, thậm chí anh còn đáp ứng các mục tiêu của sự trả thù của mình trong ngày đầu tiên sau khi chuyển trong Aki Adagaki. Ông chất thải không có thời gian bắt đầu kế hoạch của mình, nhưng trả thù không đến dễ dàng.

Aki Adagaki là một phong phú, cô gái xinh đẹp. Cô được biết đến để điều trị tàn bạo của cô về con trai, và biệt danh của cô là "tàn bạo chúa". Tám năm trước, cô từ chối Masamune và cho ông biệt danh "con heo đất", dẫn đến sự thay đổi và cam kết trả thù của mình. Cô ấy có một sự thèm ăn lớn, thường thấy có người giúp cô mua nhiều toàn bộ bữa ăn trưa cho cô ấy ngay cả sau khi cô đã tiêu thụ năm hoặc sáu.

Cảm ơn các bạn đã xem phim...


ĐÁNH GIÁ

Đang tải nội dung...
Tháng tư là lời nói dối của em 2014
24" i

Tháng tư là lời nói dối của em 2014

10 điểm 10

Biệt Đội Big Hero 6

10 điểm 10

Cô Bé Người Cá Ponyo

10 điểm 10

Thế Giới Bí Ẩn Của Arrietty
94" i

Thế Giới Bí Ẩn Của Arrietty

10 điểm 10

Từ Phía Đồi Hoa Anh Túc
90" i

Từ Phía Đồi Hoa Anh Túc

10 điểm 10