The Comic Artist And His Assistants

Mangaka San To Assistant San (2014)

The Comic Artist And His Assistants
Cộng đồng Hay.tv bầu chọn
90%90%
1 lượt bình chọn 90%
trailer phim Mangaka San To Assistant San
Xem trailer

Thông tin phim

Đạo diễn: Takeshi Furuta
Thời lượng: 24 phút
Xuất xứ: Nhật Bản
Số tập: 12 tập
Nội dung:

'The Comic Artist and His Assistants' là series anime hài hước của Nhật Bản năm 2014, được chuyển thể từ series manga cùng tên của tác giả Hiroyuki. Phim do studio Zexcs sản xuất và Takeshi Furuta làm đạo diễn, gồm 12 tập được phát sóng tại Nhật Bản từ ngày 7 tháng 4 đến ngày 23 tháng 6 năm 2014. Nội dung anime là những tình huống hài hước xoay quanh bộ đôi họa sĩ - trợ lý khi cô trợ lý phải đối mặt với những trò lừa đảo của ông chủ biến thái.

Họa sĩ manga Yuki Aito là một tên biến thái hư hỏng với khát vọng và ước muốn chính là có thể yêu hết tất cả những ai gần anh ta và vẽ quần lót của họ. Trợ lý của anh, Ashisu, luôn bị đưa vào những tình huống khó xử và buộc phải đương đầu với những mánh khóe lừa đảo để nhìn quần lót của Aito.

Yuki là họa sĩ manga 22 tuổi, hiện đang là họa sĩ của bộ truyện HajiCoffe. Yuki có một sở thích không cưỡng lại được với quần lót phụ nữ, chủ đề manga của anh cũng xoay quanh quần lót và thường xuyên yêu cầu trợ lý của mình làm người mẫu để anh tham khảo. Kỹ năng vẽ manga của Yuki rất tốt, tuy nhiên vì dành quá nhiều thời gian cho niềm yêu thích quần lót của mình, nên anh mãi không bật lên được. Ước nguyện của Yuki là nhận được lời tỏ tình của một cô gái trước khi chết.

Sahoto là trợ lý 19 tuổi của Yuki. Sahoto rất nghiêm túc trong công việc và là một người ngay thẳng, người thường xuyên trở thành mục tiêu cho những trò nghịch ngợm của Yuki. Sahoto cũng muốn xuất bản manga của riêng mình, tuy nhiên cô bị rất nhiều nhà xuất bản từ chối. Dù thường xuyên la mắng Yuki vì những trò đùa của anh, từ sâu bên trong Sahoto tôn trọng Yuki như một họa sĩ manga thực thụ.

Điểm do người dùng chấm
Tuyệt vời
1
Hay
0
Bình thường
0
Không hay
0
Tệ
0
Mời bạn đánh giá theo thang điểm
Bạn đã nhập 0 ký tự