Man, Woman And Child

Thời lượng: 99"

Xuất xứ: Âu - Mỹ

Thể loại:

Ra mắt: 01/11/1983

Diễn viên
Blythe Danner
Blythe Danner Vai Sheila Beckwith
Craig T. Nelson
Craig T. Nelson Vai Bernie Ackerman
David Hemmings
David Hemmings Vai Gavin Wilson
Martin Sheen
Martin Sheen Vai Robert Beckwith

Man, Woman And Child - 1983

Man, Woman And Child

Bình chọn của bạn?

0

Man, Woman and Child là một bộ phim truyền hình Mỹ năm 1983 do Dick Richards đạo diễn và được viết bởi Erich Segal và David Zelag Goodman. Bọ phim được dựa trên cuốn sách của Erich Segal cùng tên. ...

Xem tiếp
Dick Richards

Đạo diễn

Dick Richards

Nội dung phim

Man, Woman and Child là một bộ phim truyền hình Mỹ năm 1983 do Dick Richards đạo diễn và được viết bởi Erich Segal và David Zelag Goodman. Bọ phim được dựa trên cuốn sách của Erich Segal cùng tên. Bộ phim có sự tham gia của Martin Sheen, Blythe Danner, Craig T.Nelson, David Hemmings, Nathalie Nell và Maureen Anderman. Bộ phim được phát hành vào ngày 1 tháng 4 năm 1983 bởi Paramount Pictures.
Robert, một người đàn ông gia đình thông minh, trong một lần ngắn ngủi, đã có một đứa con mà sự xuất hiện đột ngột của nó đe dọa cuộc sống hạnh phúc của anh. Sheila, người phụ nữ - một người vợ yêu thương mạnh mẽ và là người mẹ có tình yêu và sự hiểu biết sâu rộng đã bị đẩy vào một tình huống bất ngờ bởi sự xuất hiện của con trai bất hợp pháp của chồng. Được làm ra theo truyền thống của "Love Story", đây là bộ phim về tình cảm, cảm xúc về một gia đình Mỹ điển hình có tình yêu sâu sắc bị thử nghiệm và cuối cùng khẳng định lại.


Hình ảnh

Phim cùng loại

Đánh giá phim
Đánh giá của bạn
Đánh giá phim Man, Woman And Child
Đang tải nội dung...