It Comes At Night

Màn Đêm Buông Xuống (2017)

It Comes At Night
Cộng đồng Hay.tv bầu chọn
100%100%
3 lượt bình chọn 1 100%
trailer phim Màn Đêm Buông Xuống
Xem trailer

Thông tin phim

Đạo diễn: Trey Edward Shults
Thời lượng: 91 phút
Xuất xứ: Âu - Mỹ
Số tập: 1 tập
IMDb: 6.200
Khởi chiếu: 09/06/2017
Nội dung:

Phim Comes at Night là bộ phim kinh dị Mỹ năm 2017 do đạo diễn Trey Edward Shults chỉ đạo diễn xuất. Comes at Night có sự tham ra của các diễn viên Joel Edgerton, Riley Keough, Christopher Abbott, Kelvin Harrison Jr. và Carmen Ejogo.
Bộ phim dự kiến phát hành vào ngày 9 tháng 6 năm 2017 bởi A24.
Nội dung của phim Comes at Night nói về những tình tiết li kì, rùng rợn trong một ngôi nhà hoang nơi gia đình Kim sinh sống. An ninh trong ngôi nhà hoang vu đó như là một mối đe dọa phi tự nhiên làm rung chuyển thế giới. sự trật tự trong nhà mà người đàn ông trụ cột đã thành lập cùng với vợ và con trai của anh ta đã được phá vỡ với sự xuất hiện của một gia đình trẻ tuyệt vọng đang tìm kiếm nơi ẩn náu. Mặc dù có những ý định tốt của cả gia đình, sự hoang tưởng và sự nhẫn nại đang sôi sục vì những nỗi kinh hoàng bên ngoài khiến cho nỗi sợ hãi càng gần gũi hơn, đánh thức cái gì đó ẩn giấu và khổng lồ trong anh khi anh biết được rằng sự bảo vệ gia đình anh đi kèm với cái giá của linh hồn anh.

Điểm do người dùng chấm
Tuyệt vời
3
Hay
0
Bình thường
0
Không hay
0
Tệ
0
MynhSn
MynhSn
108 Bình chọn
112 Bình luận
3 Trả lời
2 hữu ích
10.00Tuyệt vời Bình chọn vào 13:47' 14.03.18 #2
Không ai là người xấu trong phim này, chỉ là họ muốn điều tốt nhất cho bản thân và gia đình mình. Những sự lạc lối khi phải nghi ngờ lẫn nhau, phim đặt câu hỏi về "tình người" trong một thế giới gần như đã bị diệt chủng. Chúng ta chẳng thể làm gì hơn khi đặt mình vào tình thế những nhân vật trong phim
Trả lời (0)
Bạn có đồng ý kiến? Viết bình luận tại Hay.tv! Bạn có thấy bài viết này hữu ích
Trả lời
Nguyễn Mạnh Tuấn
Nguyễn Mạnh Tuấn
367 Bình chọn
375 Bình luận
0 Trả lời
4 hữu ích
10.00Tuyệt vời Bình chọn vào 13:46' 14.03.18 #1
Phim phản ánh đúng đấy chứ, có nhiều người cảm thấy lợi ích của mình bị thiệt thòi 1 phần thì trở nên mất tình người, súc vật cũng ko bằng. Trên phim thấy rõ là vợ chồng will có thể giết cả nhà kia đi để sống hoặc lấy hết lương thực nhưng họ lại lựa chọn ra đi và lấy lương thực đủ dùng để rồi bị bọn mất tình người giết chết.
Trả lời (0)
Bạn có đồng ý kiến? Viết bình luận tại Hay.tv! Bạn có thấy bài viết này hữu ích
Trả lời

PHIM RẠP ĐANG CHIẾU

Xem BXH đầy đủ