Life

Mầm Sống Hiểm Họa (2017)

Life
Cộng đồng Hay.tv bầu chọn
83%83%
3 lượt bình chọn 83%
trailer phim Mầm Sống Hiểm Họa
Xem trailer

Thông tin phim

Đạo diễn: Daniel Espinosa
Thời lượng: 0 phút
Xuất xứ: Âu - Mỹ
Số tập: 1 tập
Nội dung:

Mầm sống hiểm họa - Life - là bộ phim khoa học giả tưởng của Mỹ được khởi chiếu vào ngày 24/03/2017. Phim được đạo diễn bởi Daniel Espinosa và được sản xuất bởi các công ty như Columbia Pictures, Skydance Media, Sony Pictures Entertainment (SPE). Phim có sự tham gia của các ngôi sao như Rebecca Ferguson, Jake Gyllenhaal, Ryan Reynolds hứa hẹn sẽ đem đến những cảnh phim hấp dẫn.

Nội dung phim về sáu phi hành gia trên con tàu không gian của một trạm nghiên cứu mẫu vật thu thập được từ sao Hỏa, được cho là có thể cung cấp bằng chứng cho cuộc sống ở ngoài trái đất trên hành tinh Đỏ. Các phi hành đoàn nghiên cứu và cho rằng mẫu vật này có chứa một lượng lớn các đơn bào sinh vật - ví dụ đầu tiên của sự sống tồn tại bên ngoài Trái đất. Nhưng mọi thứ không phải lúc nào cũng như những gì nó biểu hiện. Các phi hành đoàn bắt đầu tiến hành nghiên cứu và phương pháp của họ mang đến hậu quả ngoài ý muốn, mầm sống có hình cây nấm tưởng chừng như vô hại bỗng hóa trở thành một sinh vật nguy hiểm, có khả năng xóa sạch sự sống trên Trái đất nếu để nó trở về...

Điểm do người dùng chấm
Tuyệt vời
1
Hay
2
Bình thường
0
Không hay
0
Tệ
0
MynhSn
MynhSn
108 Bình chọn
112 Bình luận
3 Trả lời
1 hữu ích
8.00Hay Bình chọn vào 14:13' 14.03.18 #3
Phim này coi trong rạp rất ghê luôn, âm thanh tốt quá giật mình mấy chập. Nội dung cũng không đến nỗi nào nhưng kết thúc gượng ép quá thành ra dở luôn cái phim.
Trả lời (0)
Bạn có đồng ý kiến? Viết bình luận tại Hay.tv! Bạn có thấy bài viết này hữu ích
Trả lời
Nguyễn Mạnh Tuấn
Nguyễn Mạnh Tuấn
367 Bình chọn
375 Bình luận
0 Trả lời
1 hữu ích
10.00Tuyệt vời Bình chọn vào 14:11' 14.03.18 #2
lại thêm một sinh vật ngoài hành tinh nữa sắp khiếp sợ con người r ^^
Trả lời (0)
Bạn có đồng ý kiến? Viết bình luận tại Hay.tv! Bạn có thấy bài viết này hữu ích
Trả lời
Thu Huong Nguyen
Thu Huong Nguyen
235 Bình chọn
88 Bình luận
4 Trả lời
4 hữu ích
Bình chọn vào 14:27' 28.03.17 #1
          Sau những viễn cảnh không gian quen thuộc trong “Alien: Covenant”, “Arrival” hay là “Passengers" liên tục ra rạp thời gian vừa qua, khán giả đã cảm thấy dễ dàng hơn khi nhìn thấy trước mắt những bức tranh khoa học viễn tưởng rộng lớn đến choáng ngợp với những diễn biến không kém phần giật gân. Tiếp nối thành công từ những tác phẩm đi trước, Daniel Espinosa cho ra mắt “Life - Mầm sống hiểm họa” với những pha kinh dị xoay quanh chuyến công tác trên trạm vũ trụ ISS của 6 phi hành gia.
          Bối cảnh phim diễn ra hầu như hoàn toàn trên trạm không gian kín như một mê cung khiến ai cũng đoán rằng đạo diễn Espinosa và quay phim Seamus McGarvey hẳn là rất thích thú khi thực hiện các phân cảnh “trôi nổi" bập bềnh cùng với phi hành đoàn ở đài không gian. Lần này họ không đối mặt với sự xuất hiện của người ngoài hành tinh mà trực tiếp tiếp nhận, theo dõi một sinh vật đơn bào gọi là "Calvin" và tất cả rắc rối nguy hiểm bắt đầu xảy ra khi Calvin đột nhiên phát triển nhanh khủng khiếp.

          Ban đầu nó chỉ giống như một phiên bản sống động của những miếng đồ chơi ướt sũng. Sau này, nó lớn hơn và trông giống như một ngôi sao biển dễ thương cho đến cuối cùng mới trở thành một con quái vật khát máu không điểm dừng. Các hiệu ứng sử dụng khi tạo hình Calvin tạo cảm giác ghê rợn với bong bóng máu tràn ngập xung quanh. Tâm lý của mọi người sẽ càng nặng nề hơn khi nghĩ đến cảnh trốn khỏi quái vật trong điều kiện không trọng lượng, lơ lửng giữa một không gian hẹp, kín và không biết được đối thủ đang ẩn nấp ở đâu.          Nhìn chung, dù có yếu tố khoa học nhưng khi xem, “Life” quả thực vẫn khiến khán giả nhiều phen kinh hãi, có khi đến mức phải bật dậy khỏi ghế ngồi.
Trả lời (0)
Bạn có đồng ý kiến? Viết bình luận tại Hay.tv! Bạn có thấy bài viết này hữu ích
Trả lời
Mời bạn đánh giá theo thang điểm
Bạn đã nhập 0 ký tự