Mai Khôi Giang Hồ (2009)

Cộng đồng Hay.tv bầu chọn
80%80%
0 lượt bình chọn 1 80%
trailer phim Mai Khôi Giang Hồ
Xem trailer

Thông tin phim

Đạo diễn: Viên Anh Minh
Thời lượng: 0 phút
Xuất xứ: Trung Quốc
Số tập: 30 tập
IMDb:
Khởi chiếu: 20/01/2009
Nội dung:

Mộc Thịnh là một chàng lãng tử điển trai, cương nghị, nam tính, nhưng cũng chân thành, ấm áp trong tình cảm. Chỉ có điều, những ngã rẽ của số phận khiến anh vướng vào câu chuyện tình cảm phức tạp với hai đóa mai khôi là Ỷ La và Tư Như.

Quân Ỷ La - đại tiểu thư của một gia đình bề thế, muốn gió có gió, muốn mưa có mưa. Một lần, cô gặp Mộc Thịnh - thiếu chủ của Mộc gia. Hai người nhất kiến chung tình. Vì lí tưởng của Mộc Thịnh nên Ỷ La đã để anh ra đi. Hai người ước hẹn kia khi Mộc Thịnh thành đạt, sẽ quay trở về cưới Ỷ La. Tuy nhiên sau này mỗi người một phương, không gặp được nhau. Ỷ La đã lấy Lâm Sơ Nhất - người luôn yêu cô, che chở cho cô, mang đến cho cô tình yêu chân thành. Sơ Nhất và Mộc thịnh vừa là đối thủ lại vừa là bạn tri giao. Một lần gặp lại, khi đó Mộc Thịnh đã lấy Thẩm Tư Như làm vợ khiến Ỷ La lòng đau như cắt. Cô biết rằng Mộc Thịnh mới là người đàn ông cô muốn nương tựa. Lâm Sơ Nhất đã nhờ võ lâm chí tôn Minh gia đi ám sát Mộc Thịnh. Ỷ La biết chuyện liền đến báo với Mộc Thịnh và xin Mộc Thịnh cho chồng cô một con đường sống.

Thẩm Tư Như là một cô nhi, sống nhờ ở nhà Quân Ỷ La, lớn lên cùng Ỷ La. Cô có tất cả những đặc điểm của một cô gái đẹp nhưng không ai biết rằng trong lòng cô luôn có một ngọn lửa dữ. Cô căm ghét Ỷ La. Cô yêu Mộc Thịnh nhưng Mộc Thịnh không yêu cô. Khi Mộc Thịnh ra đi thực hiện lí tưởng của mình thì Ỷ La bị Minh gia ép hôn. Thẩm Tư Như đã giả vờ hi sinh thay Ỷ La kết hôn. Thực chất cô muốn làm chưởng môn phu nhân của Minh gia, rồi lợi dụng quyền thế ép Ỷ La phải lấy Lâm Sơ Nhất. Tại nơi Mộc Thịnh và Ỷ La đã hẹn nhau nhưng người đến chỗ hẹn lại là Thẩm Tư Như. Thẩm Tư Như nói: Ỷ La thành thân rồi. Và Mộc Thịnh bất đắc dĩ phải chấp nhận tình cảm của Thẩm Tư Như. Có tình yêu, có nhà, dường như Thẩm Tư Như không thiếu thứ gì. Nhưng rồi Ỷ La lại xuất hiện khiến cho Mộc Thịnh động lòng.

Kết thúc của phim khiến khán giả day dứt mãi, khi mối tình giữa Mộc Thịnh và Ỷ La không thành. Anh yêu sâu sắc Ỷ La nhưng cuối cùng lại cưới và ở bên Tư Như.

 

Chung Hán Lương
Chung Hán Lương
Mộc Thịnh
Hà Thịnh Minh
Hà Thịnh Minh
Lâm Sơ Nhất
Hoắc Tư Yến
Hoắc Tư Yến
Quân Ỷ La
Phùng Thiệu Phong
Phùng Thiệu Phong
Sầm Dã Đồng
Tôn Phi Phi
Tôn Phi Phi
Thẩm Tư Như
Đặng Tụy Văn
Đặng Tụy Văn
Ân Tuyết Hàm
Điểm do người dùng chấm
Tuyệt vời
0
Hay
0
Bình thường
0
Không hay
0
Tệ
0

PHIM RẠP ĐANG CHIẾU

Xem BXH đầy đủ