Mái ấm của mèo Chii: Chii gặp Cocchi

Thời lượng: 13"

Xuất xứ: Nhật Bản

Thể loại: Hoạt hình, Trẻ em

Ra mắt: 23/04/2010

Diễn viên

Mái ấm của mèo Chii: Chii gặp Cocchi - 2010

Chi's Sweet Home: Chi Meets Cocchi

Bình chọn của bạn?

0

Nằm trong series phim hoạt hình Mái ấm của Chii, tập đặc biệt "Chii gặp Cocchi" được viết kịch bản và vẽ bới Tomoko Konparu, âm nhạc bới META boys. Lần này phim được sản xuất và đạo diễn bởi Morio ...

Xem tiếp
Morio Asaka

Đạo diễn

Morio Asaka

Nội dung phim

Nằm trong series phim hoạt hình Mái ấm của Chii, tập đặc biệt "Chii gặp Cocchi" được viết kịch bản và vẽ bới Tomoko Konparu, âm nhạc bới META boys. Lần này phim được sản xuất và đạo diễn bởi Morio Asaka và được phát sóng ngày 23 tháng 4 năm 2010. 

Tập phim Mái ấm của mèo Chii: Chii gặp Cocchi (Chi's Sweet Home: Chi Meets Cocchi) kể về cuộc gặp gỡ tình cờ của chú mèo ngây thơ Chii và chú mèo ngỗ nghịch có bộ lông màu loang đen trắng Cocchi. Cocchi đã dành cả ngày để "quyết đấu" với Chii tại công viên, chú mèo hiếu thắng Cocchi luôn tìm cách để thắng và ra oai với Chii, nhưng chú mèo Chii ngây ngô lại nghĩ rằng gười bạn Cocchi đang chơi đùa với mình rất vui. Cho tới tận cuối ngày khi Cocchi nghĩ rằng mình đã dành toàn phần thắng và nói tạm biệt mèo Chii, thì mèo Chii lại ngây thơ chào tam biệt Cocchi với câu nói: "Hôm nay chơi vui quá! Ngày mai lại chơi tiếp nhé!" khiến cho Cocchi ngỡ ngàng. Chú cố gắng giải thích với Chii rằng chúng đã "quyết đấu" rất gay cấn nhưng Chii không hiểu, sau đó chú vẫn hồn nhiên vui vẻ chào tạm biệt Cocchi, để lại chú mèo hiếu thắng ngỡ ngàng, hoang mang và tiếc nuối.


Hình ảnh

Phim cùng loại

Đánh giá phim
Đánh giá của bạn
Đánh giá phim Mái ấm của mèo Chii: Chii gặp Cocchi
Đang tải nội dung...