Sense and Sensibility

Lý Trí Và Tình Cảm (1995)

Sense and Sensibility
Cộng đồng Hay.tv bầu chọn
80%80%
0 lượt bình chọn 1 80%
trailer phim Lý Trí Và Tình Cảm
Xem trailer

Thông tin phim

Đạo diễn: Ang Lee
Thể loại: Tâm lý - Lãng mạn
Thời lượng: 131 phút
Xuất xứ: Âu - Mỹ
Số tập: 1 tập
IMDb:
Khởi chiếu: 13/12/1995
Nội dung:

Cảm giác và Tính nhạy cảm là bộ phim năm 1995 của Anh-Mỹ do đạo diễn Ang Lee đạo diễn và dựa trên cuốn tiểu thuyết năm 1811 của Jane Austen cùng tên. Nữ diễn viên Emma Thompson viết kịch bản và các ngôi sao như Elinor Dashwood, trong khi Kate Winslet đóng vai em gái Elinor của Marianne. Câu chuyện kể về các chị em của Dashwood, những thành viên của một gia đình giàu có tiếng Anh giàu có, như họ phải đối phó với hoàn cảnh bất hạnh. Họ buộc phải tìm kiếm an ninh tài chính thông qua hôn nhân. Các diễn viên Hugh Grant và Alan Rickman đóng vai chính những người theo đuổi của họ. Bộ phim được phát hành vào ngày 13 tháng 12 năm 1995 tại Hoa Kỳ và vào ngày 23 tháng 2 năm 1996 tại Vương quốc Anh.


Trên giường bệnh, ông Dashwood nói với con trai mình từ cuộc hôn nhân đầu tiên, John, chăm sóc người vợ thứ hai và ba con gái, Elinor, Marianne, và Margaret, vì họ sẽ không thừa kế gì. Người vợ tham lam và bướng bỉnh của Fanny thuyết phục anh ta đưa cho các chị em ruột của mình một thực tế không có tiền; John và Fanny ngay lập tức cài đặt bản thân trong căn nhà lớn, buộc phụ nữ Dashwood phải tìm kiếm một ngôi nhà mới. Fanny mời anh trai Edward Ferrars ở lại với họ. Elinor và Edward nhanh chóng tạo thành tình bạn thân thiết, nhưng Fanny nói với bà Dashwood rằng Edward sẽ bị trừng trị nếu anh ta kết hôn với một người không quan trọng gì nếu không có tiền.

Bà Dashwood hiểu rõ ý nghĩa của bà. Dashwoods sớm biết được rằng cô Steele đã trở thành Mrs. Ferrars và cho rằng cô ấy đã kết hôn với Edward. Sau đó Edward đến thăm nhà của họ, họ biết rằng cô Steele đã bất ngờ nhạo báng anh ta ủng hộ anh trai Robert, và Edward đã được thả ra từ sự đính hôn của anh. Edward đề nghị và kết hôn với Elinor. Edward trở thành cha đẻ, dưới sự bảo trợ của Đại tá Brandon, người Marianne kết hôn. Willoughby được nhìn thấy đám cưới của họ xem từ xa, và sau đó cưỡi đi.

Emma Thompson
Emma Thompson
Elinor Dashwood
Gemma Jones
Gemma Jones
Mrs. Dashwood
Harriet Walter
Harriet Walter
Fanny Dashwood
James Fleet
James Fleet
John Dashwood
Kate Winslet
Kate Winslet
Marianne Dashwood
Tom Wilkinson
Tom Wilkinson
Mr. Dashwood
Điểm do người dùng chấm
Tuyệt vời
0
Hay
0
Bình thường
0
Không hay
0
Tệ
0

PHIM RẠP ĐANG CHIẾU

Xem BXH đầy đủ