Lupin III: Seven Days Rhapsody

Lupin III: Phi Vụ Bảy Ngày (2006)

Lupin III: Seven Days Rhapsody
Cộng đồng Hay.tv bầu chọn
0 lượt bình chọn 1 0%
trailer phim Lupin III: Phi Vụ Bảy Ngày
Xem trailer

Thông tin phim

Đạo diễn: Shigeyuki Miya
Thể loại: Hoạt hình, Phim ngắn
Thời lượng: 90 phút
Xuất xứ: Nhật Bản
Số tập: 1 tập
IMDb:
Khởi chiếu: 08/09/2006
Nội dung:

'Lupin III: Seven Days Rhapsody' là anime film của Nhật Bản năm 2006, đây là anime film đặc biệt thứ mười tám dựa trên manga nổi tiếng của Monkey Punch 'Lupin III'. Phim do studio TMS Entertainment sản xuất, được đạo diễn bởi Shigeyuki Miya và được công chiếu tại Nhật Bản vào ngày 8 tháng 9 năm 2006.

Giới thiệu: Arsène Lupin III là cháu trai của siêu trộm Arsène Lupin và được mệnh danh là siêu trộm vĩ đại nhất thế giới, Lupin được biết tới với phương thức hành động là sẽ gửi một tấm card báo trước cho gia chủ mỗi khi muốn đến đánh cắp một thứ gì đó quý giá. Đi chung với Lupin là người cộng sự và cũng là người bạn thân lâu năm của Lupin là Daisuke Jigen, Jigen là một tay súng cừ khôi khi có thể bắn trung mục tiêu trong khoảng thời gian 0.3 giây. Dù là Lupin và Jigen hay hoạt động một nhóm hai người, nhưng thường thì họ hay đi chung với Goemon Ishikawa XIII, một kiếm sĩ cừ khôi có thể cắt bất cứ thứ gì, và Fujiko Mine, một nữ siêu trộm xinh đẹp và cũng là người tình trong mộng của Lupin. Mặc dù là Fujiko thường hoạt động chung với cả nhóm, nhưng đôi khi cô lại lợi dụng sự si mê của Lupin để lấy mọt món đồ gì đó quý giá làm của riêng. Lupin và băng của mình luôn bị truy đuổi bởi Thanh tra Koichi Zenigata của ICPO, Zenigata dành cả đời để đuổi bắt băng của Lupin và sẽ truy đuổi họ tới cùng trời cuối đất.

Nội dung movie: Lupin và Jigen phải thực hiện một vụ trộm trong vòng bảy ngày. Nhưng họ chia nhau ra để đi giúp đỡ bạn bè; Jigen tham gia với một lính đánh thuê, và Lupin can thiệp vào cuộc đời của một cô gái trẻ tên là Michelle. Mọi thứ đều xoay quanh một viên kim cương khổng lồ - mà Fujiko và Goemon cũng đang có ý định ăn trộm. Liệu Lupin có thể thực hiện vụ trộm trót lọt trong vòng một tuần?

Điểm do người dùng chấm
Tuyệt vời
0
Hay
0
Bình thường
0
Không hay
0
Tệ
0