Lupin The Third: Mine Fujiko To Iu Onna

Lupin Đệ Tam: Người Phụ Nữ Tên Fujiko Mine (2012)

Lupin The Third: Mine Fujiko To Iu Onna
Cộng đồng Hay.tv bầu chọn
0 lượt bình chọn 1 0%
trailer phim Lupin Đệ Tam: Người Phụ Nữ Tên Fujiko Mine
Xem trailer

Thông tin phim

Đạo diễn: Sayo Yamamoto
Thể loại: Hoạt hình, Truyền hình
Thời lượng: 24 phút
Xuất xứ: Nhật Bản
Số tập: 13 tập
IMDb:
Khởi chiếu: 04/02/2012
Nội dung:

'Lupin The Third: Mine Fujiko To Iu Onna' là series anime của Nhật Bản năm 2012, là TV series thứ tư trong loạt anime chuyển thể từ manga nổi tiếng của Monkey Punch 'Lupin III'. Đây là TV series kỉ niệm 40 năm phát sóng của series anime, và 45 năm phát hành của manga. Phim do studio TMS/Po10tial sản xuất, được đạo diễn bởi Sayo Yamamoto và được phát sóng tại Nhật Bản từ tháng 2 đến tháng 6 năm 2012.

Tóm tắt các phần trước: Arsène Lupin III là cháu trai của siêu trộm Arsène Lupin và được mệnh danh là siêu trộm vĩ đại nhất thế giới, Lupin được biết tới với phương thức hành động là sẽ gửi một tấm card báo trước cho gia chủ mỗi khi muốn đến đánh cắp một thứ gì đó quý giá. Đi chung với Lupin là người cộng sự và cũng là người bạn thân lâu năm của Lupin là Daisuke Jigen, Jigen là một tay súng cừ khôi khi có thể bắn trung mục tiêu trong khoảng thời gian 0.3 giây. Dù là Lupin và Jigen hay hoạt động một nhóm hai người, nhưng thường thì họ hay đi chung với Goemon Ishikawa XIII, một kiếm sĩ cừ khôi có thể cắt bất cứ thứ gì, và Fujiko Mine, một nữ siêu trộm xinh đẹp và cũng là người tình trong mộng của Lupin. Mặc dù là Fujiko thường hoạt động chung với cả nhóm, nhưng đôi khi cô lại lợi dụng sự si mê của Lupin để lấy mọt món đồ gì đó quý giá làm của riêng. Lupin và băng của mình luôn bị truy đuổi bởi Thanh tra Koichi Zenigata của ICPO, Zenigata dành cả đời để đuổi bắt băng của Lupin và sẽ truy đuổi họ tới cùng trời cuối đất.

Nội dung series: Nhiều người đang gia nhập một tôn giáo đáng ngờ. Lupin Đệ Tam thâm nhập vào nhóm này, với hy vọng sẽ đánh cắp kho báu mà lãnh đạo của nhóm đang che giấu. Ở đó Lupin để mắt tới một người phụ nữ xinh đẹp và quyến rũ, người sở hữu trái tim của vị lãnh đạo nhóm. Đó chính là lần đầu tiên gặp gỡ giữa Lupin và Fujiko. Đây chính là câu chuyện về nàng thơ của Lupin Đệ Tam, nữ siêu trộm Fujiko Mine xinh đẹp.

Điểm do người dùng chấm
Tuyệt vời
0
Hay
0
Bình thường
0
Không hay
0
Tệ
0

PHIM RẠP ĐANG CHIẾU

Xem BXH đầy đủ