Lupin The Third: Return Of The Magician

Lupin Đệ Tam: Ảo Thuật Gia Trở Lại (2002)

Lupin The Third: Return Of The Magician
Cộng đồng Hay.tv bầu chọn
90%90%
0 lượt bình chọn 1 90%
trailer phim Lupin Đệ Tam: Ảo Thuật Gia Trở Lại
Xem trailer

Thông tin phim

Đạo diễn: Mamoru Hamatsu
Thời lượng: 50 phút
Xuất xứ: Nhật Bản
Số tập: 1 tập
IMDb:
Khởi chiếu: 03/06/2002
Nội dung:

'Lupin The Third: Return Of The Magician' là OVA của Nhật Bản năm 2002, do studio TMS Entertainment sản xuất, được đạo diễn bởi Mamoru Hamatsu và được phát sóng tại Nhật Bản vào ngày 3 tháng 6 năm 2002. Đây là OVA thứ hai của series anime 'Lupin the Third', dựa trên manga nổi tiếng của Monkey Punch 'Lupin III'.

Nội dung series: Arsène Lupin III là cháu trai của siêu trộm Arsène Lupin và được mệnh danh là siêu trộm vĩ đại nhất thế giới, Lupin được biết tới với phương thức hành động là sẽ gửi một tấm card báo trước cho gia chủ mỗi khi muốn đến đánh cắp một thứ gì đó quý giá. Đi chung với Lupin là người cộng sự và cũng là người bạn thân lâu năm của Lupin là Daisuke Jigen, Jigen là một tay súng cừ khôi khi có thể bắn trung mục tiêu trong khoảng thời gian 0.3 giây. Dù là Lupin và Jigen hay hoạt động một nhóm hai người, nhưng thường thì họ hay đi chung với Goemon Ishikawa XIII, một kiếm sĩ cừ khôi có thể cắt bất cứ thứ gì, và Fujiko Mine, một nữ siêu trộm xinh đẹp và cũng là người tình trong mộng của Lupin. Mặc dù là Fujiko thường hoạt động chung với cả nhóm, nhưng đôi khi cô lại lợi dụng sự si mê của Lupin để lấy mọt món đồ gì đó quý giá làm của riêng. Lupin và băng của mình luôn bị truy đuổi bởi Thanh tra Koichi Zenigata của ICPO, Zenigata dành cả đời để đuổi bắt băng của Lupin và sẽ truy đuổi họ tới cùng trời cuối đất.

Nội dung OVA: Khi Lupin cố gắng đánh cắp một viên đá quý, anh bị Pycal, một ảo thuật gia làm gián đoạn, người được cho là đã chết sau khi phải đối mặt với Lupin trong quá khứ (chương 7: "Magician" của manga gốc và tập 02: "The Man They Called A Magician"của anime đầu tiên). Pycal, một tay lừa đảo, bây giờ dường như được trang bị những khả năng ma thuật thực sự, và dường như quyết tâm trả thù Lupin bằng mọi giá.

Phim liên quan

Xem tất cả
Lính Thuỷ Đánh Bộ Lính Thuỷ Đánh Bộ
100%100% - 1 bình luận
Phép Thuật Kì Lạ Phép Thuật Kì Lạ
100%100% - 3 bình luận
Điểm do người dùng chấm
Tuyệt vời
0
Hay
0
Bình thường
0
Không hay
0
Tệ
0

PHIM RẠP ĐANG CHIẾU

Xem BXH đầy đủ