Lương Sinh, Liệu Chúng Ta Có Thể Ngừng Đau Thương?

Thời lượng: 0"

Xuất xứ: Trung Quốc

Thể loại: Tâm lý - Lãng mạn

Ra mắt:

Diễn viên
Chung Hán Lương
Chung Hán Lương Vai Trình Thiên Hựu
Mã Thiên Vũ
Mã Thiên Vũ Vai Lương Sinh
Tôn Di
Tôn Di Vai Khương Sinh

Lương Sinh, Liệu Chúng Ta Có Thể Ngừng Đau Thương? - 2017

Lương Sinh, Liệu Chúng Ta Có Thể Ngừng Đau Thương?

9.0

Bình chọn của bạn?

0

Sau khi từ bỏ dự án Công Tắc Tình Yêu, Chung Hán Lương đã nhận lời tham gia dự án truyền hình chuyển thể khác có tên Lương Sinh, Liệu Chúng Ta Có Thể Ngừng Đau Thương cùng Tôn Di ...

Xem tiếp

Nội dung phim

Sau khi từ bỏ dự án Công Tắc Tình Yêu, Chung Hán Lương đã nhận lời tham gia dự án truyền hình chuyển thể khác có tên Lương Sinh, Liệu Chúng Ta Có Thể Ngừng Đau Thương cùng Tôn Di và Mã Thiên Vũ. Phim xoay quanh cặp anh em không cùng huyết thống là Khương Sinh (Tôn Di) và Lương Sinh (Mã Thiên Vũ). Sau một vụ tai nạn giao thông, Lương Sinh đột ngột mất tích, bỏ lại một mình Khương Sinh. Nhưng từ đó, bí mật xoay quanh thân thế của anh được sáng tỏ. Mặc dù vậy, Khương Sinh vẫn tuyệt vọng tìm kiếm người anh thân thiết như máu mủ này. Trong quá trình đó, cô gặp Trình Thiên Hựu (Chung Hán Lương) – người sau này yêu Khương Sinh sâu sắc và hết lòng theo đuổi cô.

Một thời gian sau, Lương Sinh bất ngờ trở về cũng như trở thành em họ của Trình Thiên Hựu. Những âm mưu tranh chấp trong gia tộc khiến mối quan hệ tay ba giữa họ ngày càng phức tạp hơn. Lúc này, Lương Sinh phát hiện mình mắc bệnh ung thư máu. Khương Sinh lựa chọn ở bên anh, từ bỏ cơ hội đi du học và tình yêu dành cho Trình Thiên Hựu. Vì quá đau khổ, Thiên Hựu sang nước ngoài. Lương Sinh tỏ tình với Khương Sinh nhưng bị cô từ chối. Cuối cùng, Khương Sinh quyết định sống với cảm xúc thật của mình. Cô tin tưởng rằng, những người yêu nhau rồi sẽ về được bên nhau.


Hình ảnh

Phim cùng loại

Đánh giá phim
Đánh giá của bạn
Đánh giá phim Lương Sinh, Liệu Chúng Ta Có Thể Ngừng Đau Thương?
Đang tải nội dung...